Máy hàn miệng túi nilong

Lưu tin:

Giá: Thỏa thuận

Thông tin chi tiết:

  • Bảo hành: 12 tháng

  • Ưu điểm: Máy hàn miệng túi là một loại máy chạy bằng điện sinh ra nhiệt làm nóng chảy và ép kín miệng túi nilong, pe,pa, túi nhôm, túi thiếc...tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hư hỏng sản phẩm

  • GIới thiệu: Máy hàn miệng túi nilong, pe,pa, túi nhôm, túi thiếc...hay còn gọi máy hàn miệng bao có một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, cũng như trong các ngành công nghiệp sản xuất, đóng gói hiện nay.

Mô tả chi tiết:

*Vai trò quan trọng của máy hàn miệng túi nilong:
-Máy hàn miệng túi giúp đóng gói sản phẩm nhanh chóng, giúp cất giữ thực phẩm bằng cách cho vào bao bì hoặc bọc niong và dán miệng túi lại. Đây là một trong những cách tốt nhất để giữ sản phẩm được lâu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập vào, làm hư hỏng gây hại cho sức khỏe người dùng.
-Bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng cất giữ được sản phẩm đã xé bao như thực phẩm, bánh, kẹo, đường, bột, thuốc,…dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với sự trợ giúp của chiếc Máy hàn miệng túi nilong, pe,pa, túi nhôm, túi thiếc...
-Không những bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh, máy ép miệng túi cũng sẽ giúp bạn bảo quản các loại thực phẩm khô không bị các loại côn trùng, vi khuẩn, nấm mốc xâm hại.
-Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy hàn miệng túi nilong, pe,pa, túi nhôm, túi thiếc...để ép và cất giữ các vật như: phim, ảnh, tài liệu, sổ sách…khỏi bị hư hỏng do tác động từ yếu tố môi trường.
QKH quan tâm Máy hàn miệng túi xin vui lòng liên hệ:
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

VnExpress Góp ý