Máy đai niềng thùng Chaly JN-740 giá rẻ nhất

Thứ sáu, 8/5/2020, 13:51 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Thông tin chi tiết:

  • Bảo hành: 12 tháng

  • Ưu điểm: Máy đai niềng thùng Chaly JN-740 phục vụ cho việc đóng đai hàng hóa nhanh và hiệu quả, tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả công việc

  • GIới thiệu: Máy đai niềng thùng Chaly JN-740 hay còn gọi Máy đóng đai thùng là một trong những thiết bị buộc đai thùng carton hoặc kiện hàng hóa phổ biến trên thị trường hiện nay.

Mô tả chi tiết:

Với chức năng đóng dây đai vào các vật dụng, hàng hóa, thùng carton để vận chuyển, lưu trữ tránh đổ vỡ, hao hụt thì chiếc máy đai niềng thùng Chaly JN-740 đang ngày càng được tin dùng và ứng dụng rộng rãi hơn trong quá trình sản xuất, đóng gói hàng hóa.
*Công dụng của máy đai niềng thùng Chaly JN-740 trong ngành công nghiệp đóng gói:
Máy đai niềng thùng Chaly JN-740 được sử dụng ở công đoạn cuối trong một dây chuyền sản xuất - đóng gói hàng hóa, giúp sản phẩm được buộc chặt trước khi được vận chuyển đến tay người sử dụng. Công đoạn này khá quan trọng bởi sự tinh tế và thẩm mỹ bên ngoài kiện hàng khi được buộc bằng máy đóng đai sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng và có thiện cảm hơn với sản phẩm của bạn.
Bên cạnh đó, máy đai niềng thùng Chaly JN-740 còn hạn chế được những thiệt hại trong quá trình vận chuyển như đổ vỡ, hư hại đến hàng hóa bên trong. Bởi khi buộc bằng dụng cụ chuyên dụng, lực siết dây sẽ lớn giúp kiện hàng chắc chắn, đảm bảo an toàn, không bị móp méo và sẽ đẹp hơn
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: MÁY ĐÓNG ĐAI và THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI

Người liên hệ: MÁY ĐÓNG ĐAI và THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI

Bấm để hiện số: 0906.389.***

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

3.500.000 VNĐ

Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

2.800.000 VNĐ

Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

7.000.000 VNĐ

Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

6.500.000 VNĐ

Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

VnExpress Góp ý Fanpage