Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng và những điều bạn chưa biết

3.400.000.000
Nội dung
Khi lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng không chỉ chú trọng đến những tiện ích xung quanh mà thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng độc đáo, sáng tạo kết hợp với mảng không gian xanh cũng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Cần lựa chọn thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng dựa trên những tiêu chí sau:

Mục đích sử dụng

Việc đầu tiên để thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng thành công, nhà đầu tư cần xác định về mục đích sử dụng để chọn phong cách thiết kế nội thất, ngoại thất cũng như các số lượng phòng, cách bố trí và sắp xếp sao cho phù hợp nhất. Điều này đáp ứng phù hợp với mục đích nghỉ dưỡng, mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn nhất cho khách hàng. Cũng như cần chú ý đến số lượng người sử dụng để đáp ứng đầy đủ các tiện nghi cần thiết.

Diện tích

Diện tích rộng rãi, thoáng mát với không gian xanh chính là địa điểm lý tưởng nhất cho việc thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng. Thông thường, biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được xây dựng trên khoảng đất thuộc quyền sở hữu, đã được cấp phép sử dụng, có diện tích lớn.
Thông tin chi tiết
Phòng ngủ3
Phòng tắm4
Giấy tờ pháp lýSổ hồng/ Sổ đỏ
Diện tích căn hộ(m²)84
Đơn vị thi côngThomson Perrett
Đặc điểm nổi bật
Diện tích rộng giúp phát huy được hết những tiêu chí mà khu biệt thự nghỉ dưỡng cần hướng đến. Bên cạnh đó, có thể kết hợp hàng loại những tiện nghi xung quanh như khu vườn rộng rãi, khung cảnh thơ mô
Mô tả vị trí
Biệt thự nghỉ dưỡng Westlakes golf & villas tọa lạc tại vị trí vàng của Đức Hòa, Long An, nằm giữa lòng sân golf đẳng cấp với không gian xanh tươi mát, mỗi căn biệt thự cũng thiết kế sang trọng.
Thông tin người dùng

TagsLong AnHuyện Đức HòaMua bán nhà đấtBiệt thự, liền kề, phân lôwest lakes west lakes golf villas biệt thự nghỉ dưỡng

{{----}}