Liên thông đại học sư phạm

Thứ ba, 25/7/2017, 11:40 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Làm thế nào để đi đúng hướng con đường nghề nghiệp của mình. Đây luôn là một câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm.

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC-MỘT BƯỚC ĐI HAI CON ĐƯỜNG

Hai con đường đó chính là chọn lựa giữa việc đi học và đi làm. Hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này.

Có người cho rằng: tấm bằng trung cấp hoặc tấm bằng cao đẳng không thể đọ được với tấm bằng đại học. Các nhà tuyển dụng luôn lựa chọn những người có thực lực tốt để giao việc, đồng nghĩa với việc đó nếu họ học đại học thì tất nhiên chất lượng chuyên môn tốt hơn hẳn với việc học trung cấp hay cao đẳng. Cho nên việc học liên thông chính là một bước đi chuẩn xác cho những bạn đang có ý tưởng học trung cấp cao đẳng.

Quan điểm của mỗi người 1 ý, một quan điểm khác cho thấy: việc các cử nhân có tấm bằng đại học ra trường hầu như đều thất nghiệp, có những người có hẳn những tấm bằng thạc sỹ cũng không xin được việc tại những công ty có uy tín thay vào đó họ phải giấu tấm bằng đại học hay thạc sỹ đi để có thể xin vào làm tại nhiều  nhà máy công xưởng. Vì vậy, nên học xong trung cấp ra rồi đi làm luôn đỡ phải đi học liên thông. Ra trường đều đi làm cả, đều như nhau mà trong khi đó ta đỡ mất một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc học.

Đồng hành với việc chạy đua đăng kí nộp hồ sơ của các bạn thí sinh để xét tuyển vào các trường đó là những bạn học xong các hệ trung cấp hay cao đẳng hay những bạn có điểm số thấp không biết phải lựa chọn ra sao, học hay làm?

Chúng tôi không thể khuyên bạn nên chọn như thế nào. Vì mỗi người có một con đường đi khác nhau, đều phải trải qua nhiều chông gai mới đến được thành công. Các bạn hãy nghe theo con tim của chính mình để lựa chọn ra con đường của riêng mình, không nên nghe theo những lời nói của người khác mà ảnh hưởng đến lựa chọn của mình.

Nếu các bạn muốn học LIÊN THÔNG thì nên chọn những trường hay những ngành mà có cơ hội nghề nghiệp cao, là những ngành đang thiếu nhân lực.

Chúng tôi có thể khuyên các bạn nên chọn ngành Sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học đối với nhiều bạn nữ, trên địa bàn cả nước thì có rất nhiều trường  tuyển sinh Trung cấp sư phạm mầm non, tiểu học … ngành giáo viên mầm non, tiểu học đang là một ngành thiếu nhân lực trầm trọng, có cơ hội cao, hơn nữa làm nghề này có thể giúp ích cho những bạn nữ có thể tập làm những người mẹ đảm trong tương lai.

Các bạn phải có niềm đam mê với công việc của mình, niềm đam mê sẽ khơi gợi những niềm khát khao mong học hỏi của các bạn. Rất mong những điều chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn. Mong các bạn hãy nắm chắc tương lai của mình!

Trường Đại học Vinh Xét tuyển ngành học liên thông sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học năm 2017 tại Tp. Hồ Chí Minh.
Nội dung chương trình đào tạo liên thông sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học được thiết kế linh động và phù hợp với những học viên  muốn nâng cao văn bằng để tăng bậc lương, chức vụ.
ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN:
Học viên đã tốt nghiệp TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG chuyên ngành sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học hoặc các khối khác thuộc ngành sư phạm khác (Ví dụ: Sư phạm Toán, Sư phạm Sử, Sư phạm Văn,...)
THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ
Thời gian nhận Hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến ngày 20/08/2017.
Hồ sơ nộp tại:
Phòng tuyển sinh Trung tâm GDTX Quận Thủ Đức
Địa chỉ: số 153/1, Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức
Đăng ký ghi danh: 0938 209 942(Cô Hiền) - 0969 032 057(Cô Trang)

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Cô Hiền

Người liên hệ: Cô Hiền

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

1.450.000 VNĐ

Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

10.000.000 VNĐ

Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage