Lắp ráp đồ gỗ giá rẻ

Thứ sáu, 19/5/2017, 07:34 (GMT+7)

Giá: 300.000 VNĐ

Địa chỉ: Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

DỊCH VỤ LẮP RÁP ĐỒ GỖ TẠI NHÀ HOÀNG PHÁT

- Khi gia đình nhà bạn đang muốn thay đổi không gian hay di dời một số vị trí những sản phẩm nội thất nhà mình như tủ áo, tủ bếp, bàn ghế...? Công ty bạn đang có nhu cầu di dời bàn ghế, tủ hồ xơ, bàn họp...? Nếu những sản phẩm nội thất có kích thước nhỏ đơn giản thì ta có thể tự làm những công việc này nhưng khi những sản phẩm nội thất có kích thước lớn và kết cấu phức tạp sẽ làm bạn cảm thấy khó khăn cho việc di dời vận chuyển chúng. Rất đơn giản bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

- Dịch vụ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ HOÀNG PHÁT của chúng tôi chuyên nhận THÁO RÁP BÀN GHẾ, GIƯỜNG TỦ, ĐỒ GỖ các loại từ những sản phẩm có kích thước lớn, kết cấu phức tạp, cho tới những sản phẩm đơn giản.

- Có rất nhiều trường hợp khi chuyển văn phòng công ty tới nơi mới và nhân viên công ty tự tháo ráp bàn ghế làm việc cũng như tủ hồ xơ, tủ cá nhân nhưng khi ráp thì lại không thể làm được. Thực ra nếu cẩn thận hơn một chút chúng ta có thể tự làm tất cả những việc đó, do không quen nên bạn nên đánh dấu kí hiệu theo thứ tự từng chi tiết khi tháo và khi ráp thì thao tác ngược lại so với lúc tháo là xong.

- Những trường hợp bàn họp hay tủ mà liên kết bằng keo sẽ rất khó để tự làm nếu không có đồ nghề hay kinh nghiệm. Và có những sản phẩm khi chuyển qua vị trí mới sẽ không vừa với kích thước và cần phải thu nhỏ lại. Và bạn không thể tự làm được những việc này.

- Và những trường hợp khi ta lắp ráp lại nhưng lại không thể chỉnh sửa cho ngay ngắn hay ăn khớp với nhau được. Để đơn giản hóa những việc này bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi DỊCH VỤ LẮP RÁP ĐỒ GỖ TẠI NHÀ HOÀNG PHÁT sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này với mức giá thấp nhất so với thị trường.

- Chúng tôi nhận thiết kế thi công những công trình nội thất, và sửa chữa bảo trì sơn pu đánh vécni tất cả những sản phẩm đồ gỗ. chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần.

Đc liên hệ: 783 Trần Xuân Soạn, Q7

                    40 Nguyễn Cừ, Q2

                   21 Trương Công Định, Q. Tân Bình

Đt: 0903 675 479 A Hoàng hoặc 0902 072 657 A Huy

website: www.suachuadogo.org

email: hoangphat279@gmail.com

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: hoang phat

Người liên hệ: hoang phat

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường 9, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage