Đang xử lý...

Khóa học nấu ăn trong nhà trẻ cấp chứng chỉ cấp dưỡng

Thứ năm, 22/3/2018, 16:01 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG

Cấp dưỡng là gì?

Cấp dưỡng là những người làm trong bộ phận nấu ăn cho trẻ tại các trường mầm non, các cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng trẻ em. Họ là những người đảm nhiệm vai trò quan trọng trong bộ phận nuôi dưỡng trẻ.

Thông thường thì trong trường mầm non sẽ chia ra 2 bộ phận chính đó là nuôi và dạy. Nuôi tức là nuôi dưỡng, chăm sóc chế độ dinh dưỡng cho bé,còn dạy tức là dạy học. Nuôi không chỉ là cho bé ăn ngủ mà còn phải đúng, đủ và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, các cô cấp dưỡng có nhiệm vụ phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ,vừa phải có sự sáng tạo trong việc lên thực đơn,và biết cách trang trí trình bày món ăn đẹp mắt kích thích thị giác của trẻ. Còn dạy thì phải dạy cho bé những điều hay lẽ phải, dạy cho bé chứ không phải là làm hết mọi việc cho bé mà phải dạy cho bé chủ động trong mội tình huống, chơi xong phải biết tự sắp xếp đồ chơi lại, phải tập cho bé thói quen và cảm thấy hào hứng vì công việc đó chứ không phải bị ép buộc.

Như vậy việc nuôi và dạy là 2 công việc song hành đều quan trọng như nhau, không có việc nào quan trọng hơn việc nào. Do đó việc lựa chọn nhân viên cấp dưỡng cũng đòi hỏi phải có trình độ cấp 3 trở lên và phải có chứng chỉ sơ cấp nghề kĩ thuật chế biến món ăn cấp dưỡng,

Hiện nay nhu cầu học viên đăng kí học lớp cấp dưỡng ngày càng nhiều nhưng chưa biết phải học ở đâu uy tín chất lượng, để tránh trường hợp mua bằng giả thì mọi người nếu có ý định xin làm trong bộ phận bếp của trường mầm non hoặc các cơ sở nuôi dạy trẻ thì nên học khóa học ngắn hạn để được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Khóa học 2 đến 2,5 tháng với mức học phí trọn gói là 2tr3/khóa(bao gồm học phí lệ phí thi và lệ phí cấp chứng chỉ không phát sinh thêm chi phí)

Chứng chỉ sơ cấp nghề kĩ thuật chế biến món ăn cấp dưỡng do trường cao đẳng nghề văn lang hà nội cấp được bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép đào tạo theo khung của tổng cục dạy nghề.

Trường cao đẳng nghề văn lang hà nội chi nhánh tại tp. Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc hoặc muốn đăng kí học xin liên hệ 0902767621-xuân anh

Mail:xuananh@giaoducvietnam.edu.vn.

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: xuananh

Người liên hệ: xuananh

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Sỉ ví bóp và dây lưng da bò và da cá sấu, sỉ từ 5 sản phẩm

Sỉ ví bóp và dây lưng da bò và da cá sấu, sỉ từ 5 sản phẩm

425.000 VNĐ

Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Mẫu Cửa Gỗ Đẹp Chính Hãng 2022

Mẫu Cửa Gỗ Đẹp Chính Hãng 2022

2.090.000 VNĐ

Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Máy dán nhãn decal chai tròn TPACK

Máy dán nhãn decal chai tròn TPACK

Thỏa thuận

Phường 16, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Máy in date ruybang lắp cho máy đóng gói đứng

Máy in date ruybang lắp cho máy đóng gói đứng

Thỏa thuận

Phường 16, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Máy in date

Máy in date

Thỏa thuận

Phường 16, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage