Đang xử lý...

Khóa chống trộm xe máy lock and track

Thứ tư, 11/3/2015, 08:01 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Mô tả chi tiết:

Khóa chống trộm xe máy thông minh LOCK AND TRACK
_Bảo vệ toàn diện:
chống phá khóa, van khóa, dò mã... Theo công nghệ tiên tiến nhất của Nga.
_Bền bỉ theo thời gian:
Thiết bị có khả năng chống bụi, nước, pha đập, tác đông vật lí từ bên ngoài, Với chất liệu nhựa ABS siêu bền bên ngoài và đúc kín toàn bộ linh kiện bên trong nên luôn an toàn khi bạn di chuyển xe trên mọi địa hình, Bạn có thể yên tâm đe xe dưới trời mưa hoặc rửa xe hàng ngày không lo bị ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.
Lắp được trên mọi loại xe, ko gây ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của xe
_Thiêu thụ điên năng rất thấp:
không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của xe: Với mức tiêu thụ 0-50mA, gần như không ảnh hưởng đến ác quy của xe và rất an toàn, không lo bị cháy nổ.
_Linh kiện cao cấp:
_Dễ dàng lắp đặt: VG 1.2l rất nhỏ gọn, cùng với cảm biến bằng cao su mềm dẻo có thể lắp được mọi vị trí trong xe máy của bạn cùng với hướng dẫn sử dụng chi tiết, dễ hiểu...
_ Không báo động giả: Do hệ thống chỉ kích hoạt báo động khi có hành động chuẩn bị để khởi động cơ nên không bị báo động giả như các thiết bị chống trộm dùng kiểu cảm biến rung động hoặc âm thanh.
- Không dùng pin: Không lo bị hết pin điều kiển khi bạn đang sử dụng (rất nhiều người đã gặp phiền toái khi đang đi xa, pin điều khiển bị hết không khới động xe được khi sử dụng các biết bị chống trộm có dùng pin).
- Chất lượng đảm bảo: Trong điều kiện bình thường sản phẩm có thể hoạt động ổn định tới 15 năm, đã được các Trung tâm kiểm định & đo lường của Quân đội & Tổng cụ đo lường cấp các giấy chứng nhận hợp chuẩn.
- Đặc biệt: Sản phẩm đã được PVI bảo hiểm trách nhiện sản phẩm cho cả ngời và tài sản có giá trị lên tới 3.000.000.000 VNĐ (ba tỷ đồng) nếu trong trường hợp xảy ra sự cố cháy nổ do sử dụng thiết bị..
- Bật khóa điện xe máy, đưa thẻ Smartkey vào gần khu vực gắn cảm biến trong giây lát là bạn đã có thể khởi động xe bình thường.
- Các dòng xe có thể lắp đặt được: Dòng xe Honda, Dòng xe Yamaha, Dòng xe Piaggio & SYM, Dòng xe Su
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: NGUYÊN VĂN QUANG

Người liên hệ: NGUYÊN VĂN QUANG

Bấm để hiện số: 0975637***

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

2 tỷ

Xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Đồng Nai

1 tỷ 250 triệu

Xã Nhơn Bình, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

2 tỷ

Xã Điện Ngọc, Huyện Điện Bàn, Quảng Nam

3.400.000.000.000 VNĐ

Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

VnExpress Fanpage