Đang xử lý...

Khẩu trang y tế chất lượng cao

Giá: 123 VNĐ

Địa chỉ: Xã Xuân Lai, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh

Mô tả chi tiết:

Công ty TNHH sản xuất thương mại thiết bị Quốc Bảo kính chào quý công ty!

Công ty chúng tôi là công ty chuyên sản xuất khẩu trang kháng khuẩn. Khẩu trang kháng khuẩn hiện nay không chỉ được dùng trong ngành y tế, mà ngày càng được các công ty, các nhà máy, xí nghiệp, thâm chí khách hàng là người dân lựa chọn tin dùng. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng khẩu trang y tăng cao, công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý công ty để phân phối mặt hàng này một cách rộng rãi trên thị trường.

Công ty chúng tôi cam kết luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với lớp vải trong hoàn toàn là vải lọc kháng khuẩn, thay thế hoàn toàn loại giấy thường dùng truyền thống, lớp vải ngoài là vải nhập khẩu rất mịn với định lượng đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm của chúng tôi đã có giấy kiểm định về tính an toàn cho người sử dụng, không gây dị ứng hay mẩn ngứa, thô rát da mặt, … .

Về mặt giá cả, chúng tôi tự tin có giá phù hợp với chất lượng và cạnh tranh tốt với thị trường, chúng tôi luôn tạo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách với giá phù hợp để cạnh tranh được thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác và phát triển.

** Nhà phân phối sẽ được cấp giá riêng dành cho npp và được hưởng triết khấu 2% tổng giá trị đơn hàng sau khi 2 bên thỏa thuận về số lượng và ký hợp đồng.

Địa chỉ cơ sở: Xuân Lai-Xuân Lai-Gia Bình-Bắc Ninh.

Website: http://khautrangquocbao.com/

Email: khautrangquocbao@gmail.com 

0943988789 Ms Loan

Cảm ơn quý công ty đã xem thư!

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: anhsanghoanggia

Người liên hệ: anhsanghoanggia

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

1.050.000 VNĐ

Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VnExpress Fanpage