Khai giảng lớp nghiệp vụ KT tài chính doanh nghiệp - TH khai báo thuế

Thứ tư, 29/8/2018, 08:55 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Thông tin chi tiết:

  • Ưu điểm & Ưu đãi: Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh cấp có giá trị trên toàn quốc.

  • Mô tả: Quý anh, chị và các bạn học viên sẽ được tặng bộ sách "NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN - KẾ TOÁN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP" VÀ "BÀI TẬP NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN - KẾ TOÁN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP" của Trường ĐH KT TPHCM

Mô tả chi tiết:

SINH VIÊN KẾ TOÁN VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM HIỆN NAY?!!
Giới trẻ hiện nay đang đối mặt với nhiều thách thức, trong đó thách thức lớn nhất là việc làm. Mỗi năm lại có một số lượng lớn sinh viên vừa tốt nghiệp, cạnh tranh về việc làm ngày càng gay gắt hơn bao giờ hết.
Kế toán là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội việc làm cao. Tuy nhiên bên cạnh đó sinh viên khi ra trường sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh việc làm rất lớn.
Vậy! Làm thế nào để bạn trở nên nổi trội hơn các bạn khác để nắm trong tay chiếc vé vào làm việc tại các doanh nghiệp lớn???
Nhằm giúp các bạn sinh viên ngành kế toán được trao dồi, nâng cao chuyên môn cũng như trang bị kiến thức thực tế cần thiết để khi ra trường tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN SPTC khai giảng khóa học: KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP – THỰC HÀNH KHAI BÁO THUẾ từ 2.000.000đ/khóa nay #ƯU_ĐÃI chỉ còn 1.850.000đ/khóa, phí cấp chứng chỉ 100.000/1 chứng chỉ
THỜI GIAN 3,5 tháng: Thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Lê Văn Quốc Vương

Người liên hệ: Lê Văn Quốc Vương

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

150.000 VNĐ

Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

45.000 VNĐ

Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

230.000 VNĐ

Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

VnExpress Fanpage