Nhận gia công CNC tại HN

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 10/09/2012 11:45

Với hệ thống thiết bị hiện đại bao gồm nhiều máy phay CNC, tiện CNC, cắt dây và cắt xung CNC cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn và đặc biệt với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tự hào và khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách.
Với mong muốn góp phần thúc đẩy nền cơ khí Việt nam phát triển và trân trọng những sáng tạo của Qúy khách, chúng tôi không chỉ nhận những đơn hàng sản xuất hàng loạt mà chúng tôi còn nhận cả những đơn hàng sản xuất đơn lẻ. Quan điểm của chúng tôi luôn trân trọng mọi sự sáng tạo và niềm đam mê Cơ khí của các bạn.
Chúng tôi cung cấp đến Qúy khách các dịch vụ gia công CNC sau đây:
- Phay CNC
- Tiện CNC
- Cắt dây CNC
- Cắt xung CNC
- Thiết kế cơ khí: Các loại máy móc, thiết kế theo mẫu có sẵn.
Liên hệ: Mr Phương 0915 570 122

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.