Khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Âu Á

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 6, Phường 12
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 16/12/2016 14:46
  • Người bán : kieutrang77z1
  • Địa chỉ liên lạc : 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
  • Điện thoại liên hệ : 08538779966

Phòng khám Đa khoa Âu Á 425 là một trong những địa chỉ khám - chữa bệnh tin cậy dành cho bệnh nhân.

Đội ngũ Y - bác sĩ Phòng khám Đa khoa Âu Á.

Trong thời đại hiện nay, xã hội đang phát triển ngày càng nhanh, đồng nghĩa với việc chất lượng cuộc sống của chúng ta ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, cùng với đó, bệnh tật đang xuất hiện ngày càng nhiều và nghiêm trọng hơn.

Để giúp khắc phục hiện trạng này cũng như bảo vệ sức khỏe mọi người, nhiều cơ sở khám chữa bệnh đang phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công. Một trong số đó phải kể đến Phòng khám Đa khoa Âu Á (425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM).  

Đội ngũ nhân viên Phòng khám Đa khoa Âu Á.

Phòng khám Đa khoa Âu Á là một gợi ý dành cho những ai muốn lựa chọn một Cơ sở khám chữa bệnh uy tín với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao cùng cơ sở vật chất tiên tiến và mức chi phí phù hợp để khám, điều trị. Phòng khám Âu Á không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh với mong muốn trở thành một phòng khám đáng tin cậy, chuyên nghiệp và hết mình vì sức khỏe cộng đồng.
 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.