Keo dán băng tải, Keo bọc Rulo, Chống ăn mòn

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 28/08/2012 14:25

Công ty TNHH Phát Triển Cao Su Miền Nam là đại lý chính thức của hãng Rema Tip Top của Đức và hãng Devcon của Mỹ, chuyên cung cấp:

- Keo SC 2000 và các loại khác dùng trong dán nguội băng tải cao su, bọc rulo…
- Keo lót PR 300 bọc rulo, chất chống ăn mòn kim loại…
- Keo dán lưu hóa băng tải cao su TIP TOP T & T4 và các loại khác
- Keo dán băng tải cáp thép STL – RF loại từ 1kg đến 12kg
- Cao su non dán lưu hóa băng tải cao su, loại 0,8mm, 1 mm đến 6mm..
Công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên cung cấp các dịch vụ dán nối băng tải (dán nóng bằng máy ép lưu hóa, dán nguội), dán băng tải lõi thép, bọc cao su lên rulo tại công trường. Chuyên nghiệp, uy tín, giá cạnh tranh.
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp băng quấn sửa chữa nhanh ống bị rò rỉ wrap seal các loại ống: thép, đồng, nhôm, ống mạ, đường ống dẫn chất lỏng và gas, sửa chữa cố định hoặc kéo dài tuổi thọ của ống…Sản xuất các loại gioăng cao su chịu dầu, chịu nhiệt độ cao, chịu áp suất lớn, chịu axít…
Liên hệ:
Công ty TNHH Phát Triển Cao Su Miền Nam
Đ/c: Đường 475, P. Phước Long B, Quận 9, tp.hcm
ĐT: 08. 66808745
Hotline: 0944279592- Anh Trung. Hoặc 0987896622- Anh Trực
Website: www.caosumiennam.vn
Email: phattriencaosumiennam@gmail.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.