Đại lý phân phối dây ống nước - Dây cáp điện

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 04/10/2011 14:53
  • Người bán : Võ Minh Giang
  • Địa chỉ liên lạc : 122 Nguyễn Sĩ Sách, p.15, Q. Tân Bình, HCM
  • Điện thoại liên hệ : 0938661169

Công ty TNHH SX-KD Thiết Bị Điện Tây Nam xin kính chào Qúy Khách Hàng, Tây Nam đang là đơn vị cung cấp ngành ống nước ADB nhập khẩu trự tiếp từ Thái Lan hàng đầu ở Việt Nam.
Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường ở các TỈnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ. Tây Nam muốn làm quen và hợp tác với tất cả các doanh nghiệp là đại lý phân phối Vật Liệu Xây Dựng, Điện - Nước trên các khu vực trên. Với mong muốn hợp tác hai bên và Tây Nam cam kết sẽ mang lại những lợi ích và lợi nhuận cao cho các đối tác đại lý của mình.

Ngoài ra Tây Nam còn là nhà cung cấp - SX dây và cáp điện (hạ thế - trung thế - thiết bị điện công nghiệp, dân dụng) lâu năm với kinh nghiêm phân phối sản phẩm dây và cáp điện cho các công trình lơn ở miền Nam như: Công trình XD Cảng Cái Mép, Nhà máy ĐIện Ô Môn, Cty xây lắp 1 miền Nam. Với mong muốn mở rộng hê thống phân phối với giá tốt nhất trên khắp thị trường miền Nam

Kính được làm quen với các nhà đối tác dịch vụ và đại lý!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.