Chả hoa trứng muối Năm Thụy - Đặc sản Trà Vinh

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 27/08/2012 16:27

*Sau 1 thời gian đi làm thuê làm mướn mà kinh tế vẫn ko khá nổi nên hôm nay mình kinh doanh thêm mặt hàng này. Một là để giới thiệu đến toàn thể mọi người các đặc sản của quê hương Việt Nam chúng ta. Hai là nhằm mong muốn tăng thêm thu nhập cải thiện đời sống.

*Mặt hàng mình giới thiệu đến ACE là 1 món ăn đặc sản của tỉnh Trà Vinh - đó là Chả hoa. ACE mình chắc cũng ko còn xa lạ gì với món ăn này nữa nhỉ - rất thơm ngon và bổ dưỡng. Món này các bạn có thể dùng để ăn cơm, lai rai với bia (hơi bị bắt nha anh em) ăn chơi hoặc cũng có thể dùng làm món khai vị trong các buổi tiệc cũng rất tuyệt nữa. Nói chung ACE có thể mua món này để ăn hoặc dùng làm quà biếu là bảo đảm đủ các tiêu chí "Ngon - bổ - rẻ - độc đáo" luôn nha.

*Mặt hàng này gồm có 3 loại: chả hình con tôm - hình con cá và chả hoa dạng cây.

*Ngoài ra, mình còn cung cấp các loại chả khác như: chả thủ, chả lụa, patê cuộn trứng nữa nha bà con.

- Bảng giá cụ thể -

*Chả hoa - Chả con tôm - Chả con cá: 80.000đ/cây (500g)
*Chả con cá (loại 170g/con): 27.000đ/cây (170g)
*Patê cuộn trứng: 75.000đ/cây (500g)
*Chả thủ: 75.000đ/cây (500g)
*Chả lụa (đặc biệt): 65.000đ/cây (500g)
*Chả lụa (loại 1): 50.000đ/cây (500g)
*Chả lụa (loại 2): 42.000đ/cây (500g)

*Bạn nào có nhu cầu lấy số lượng lớn xin liên hệ trực tiếp để có giá tốt hơn và để bên mình sắp xếp thời gian giao hàng nhé!

*Vấn đề giao hàng:
Mình nhận giao hàng tận nơi trong nội thành TpHCM Cho những đơn hàng từ 150k trở lên, phí ship 10-15k (giá xăng cao quá anh em thông cảm). Bạn nào lấy SLL mình ship free nhé! Bạn nào mua lẻ vui lòng đến nhà mình lấy (hoặc mình có thể ship nếu tiện đường).
*Lưu ý: anh em trước khi đến nhớ alo trước để mình check hàng nhé, phòng khi đến mà hết hàng thì mất công mọi người hìhì!

*Bạn nào còn thắc mắc về sản phẩm hay chính sách bán hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để tụi mình giải thích tường tận hơn.

*Mong nhận đc sự ủng hộ nhiệt tình của ACE. Chúc mọi người luôn vui vẻ!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.