Bán bộ cờ tỷ phú Monopoly -Hàng nhập Mỹ

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 21/05/2012 09:02

Mình cần bán bộ cờ tỷ phú Monopoly, bản nhập từ Mỹ - nhìn rất chắc chắc chứ không giống các bản của Trung quốc hay của Việt Nam đâu nhé
Thông tin chi tiết: Monopoly là một loại trò chơi cờ do Parker Bros., một nhãn hiệu của Hasro, sản xuất. Người chơi đấu với nhau để dành tài sản thông qua những hoạt động kinh tế được cách điệu trong đó có mua bán, cho thuê và giao dịch tài sản bằng cách sử dụng tiền, trong khi những người chơi lần lượt di chuyển xung quanh bàn cờ theo mỗi lần thảy xí ngầu. Trò chơi cờ này được đặt tên theo khái niệm độc quyền (tiếng Anh: Monopoly) của kinh tế, đó là sự chiếm hữu thị trường của một nhà cung cấp đơn lẻ.
Giá:1.700.000 - Miễn phí vận chuyển
Liên hệ: Ms oanh:0982.924.690, YM: tranoanh_vn
Có bán buôn với số lượng lớn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.