Đang xử lý...

Huấn luyện an toàn lao động tại Phú Yên, Nha Trang, Ninh Thuận, Đà Nẵng

Thứ năm, 17/8/2017, 10:50 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Xã An Phú Tây, Huyện Cam Lâm, Khánh Hòa

Người đăng: trucphan1005

Người liên hệ: trucphan1005

Mô tả chi tiết:

Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam thông báo mở lớp huấn luyện vệ sinh lao động, an toàn lao động nhanh và chất lượng nhất tại Phú Yên, Nha Trang, Ninh Thuận, Đà Lạt, Đăk Lak , Bình Thuận,, Hồ Chí Minh, Đà nẵng,,,, trên toàn quốc

ĐẶT BIỆT - NHẬN ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG TẠI ĐỊA PHƯƠNG VÀ ĐƠN VỊ CÔNG TÁC CHỨNG CHỈ an toàn lao động là chứng chỉ bắt buộc và cần thiết cho những người đã và đang tham gia các hoạt động lao động tại các cơ sở và đơn vị làm việc, hiện nay Sở Lao động đang kiểm tra nghiêm ngặc công tác thực hiện an toàn lao động của các tổ chức, công ty, xí nghiệp và các xưởng khai thác,,, làm sao để đảm báo đúng yêu cầu văn bằng chứng chỉ và thực hiện nghiêm túc những công việc có yêu cầu cao. Vậy thì hãy tham gia khóa học huấn luyện an toàn lao động tại Công ty CỔ phần giáo dục Việt Nam. Đăng Ký Khóa Học Học chứng chỉ an toàn lao động được tổ chức theo chương trình khung và cho các đối tượng được quy định tại Thông tư 27/2013/TT – BLĐTBXH ngày 18/10/2013 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

➥ Đối tượng học chứng chỉ an toàn lao động, vệ sinh lao động: Đối tượng huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động theo quy định tại Điều 139, Điều 150 Bộ luật lao động, gồm các nhóm sau:

Nhóm 1: Người làm công tác quản lý công tác an toàn lao động ⇛ Giám đốc, người đứng đầu và cấp phó các doanh nghiệp, người phụ trách công tác hành chính, nhân sự, quản đốc hoặc tương đương. ⇛ Chủ nhiệm, phó chủ nhiệm hợp tác xã, chủ hộ kinh doanh cá thể, chủ hộ gia đình có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động. ⇛ Thủ trưởng và cấp phó các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước, các đơn vị sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thuộc cơ quan hành chính sự nghiệp, đơn vị thuộc quân đội nhân dân, công an nhân dân, tổ chức nước ngoài, tổ chức quốc tế trên lãnh thổ Việt Nam có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động.

Nhóm 2: Được huấn luyện kiến thức chung bao gồm ⇛ Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn lao động, vệ sinh lao động của cơ sở. ⇛ Người làm công tác quản lý kiêm phụ trách công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Nhóm 3: Được huấn luyện kiến thức chung và chuyên ngành gồm ⇛ Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động vệ sinh lao động theo quy định trong thông tư 27/2013/TT – BLĐTBXH (danh mục kèm theo).

Nhóm 4: ⇛ Người lao động không thuộc 3 nhóm nêu trên (bao gồm cả lao động là người Việt Nam, người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam và người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động)

➥ Giảng viên huấn luyện an toàn lao động: Là các cán bộ công tác trong Cục an toàn lao động, bộ thương binh xã hội và các giáo sư tiến sĩ từ các trường đại học đã qua lớp huấn luyện giảng viên nguồn do Cục an toàn lao động đào tạo.

➥ Địa điểm học và thời gian học an toàn lao động: ⇛ Lớp học an toàn lao động được khai giảng Hàng tháng

➥ Học phí huấn luyện an toàn lao động:

⇛ Nhóm 1 cấp chứng nhận(giá trị 2 năm) học phí 600.000

⇛ Nhóm 2 cấp chứng chỉ(giá trị 5 năm), học phí 800.000VNĐ

⇛ Nhóm 3 cấp chứng chỉ(giá trị 5 năm), học phí 800.000VNĐ

⇛ Nhóm 4 cấp sổ theo dõi định kì hàng năm, học phí 400.000VNĐ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Đ/C: số 33 đường B1 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung Nha Trang Khánh Hòa

Tel: 0981 8686 20 Ms Trúc

Web: giaoducnhatrang.edu.vn

Email: trucpt@giaoducvietnam.edu.vn

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Bao bì PP đựng phân bón cho cây trồng

Bao bì PP đựng phân bón cho cây trồng

3.150 VNĐ

Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Xiên que giá sỉ

Xiên que giá sỉ

Thỏa thuận

Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Cây hoa giả trang trí, chậu cây giả decor

Cây hoa giả trang trí, chậu cây giả decor

Thỏa thuận

Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Dây leo dây lá nhựa trang trí

Dây leo dây lá nhựa trang trí

Thỏa thuận

Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Dăm bông giá sỉ

Dăm bông giá sỉ

85.000 VNĐ

Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage