Mua trà Thái Nguyên online, giá gốc tại xưởng

150.000
Nội dung
Mặt hàng Trà Thái Nguyên Của chúng tôi đa phần được sản xuất tại 2 làng nghề truyền thống nổi tiếng nhất nhì Thái Nguyên hiện nay là Tân Cương – Thái Nguyên và La Bằng – Đại Từ.

Với việc triển khai kênh bán hàng trực tiếp ra thị trường, chúng tôi đã tiết kiệm được cho các khách hàng mua lẻ không ít chi phí phát sinh và thời gian đi lại, cũng như là các rào cản về khoảng cách.

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc áp dụng bán hàng online vào trong ngành bán chè là một phương pháp mới và dần đem lại hiệu quả bằng việc bán hàng uy tín và chất lượng.

Đã có rất nhiều các khách hàng đã trở thành những khách hàng thân thiết của chúng tôi cũng thông qua các kênh bán hàng online, lúc đầu chỉ là đặt 1 ít Trà Thái Nguyên của đơn vị về chúng tôi về uống thử, sau dần thấy chất lượng ngon và giá thành ổn định, thì cứ hết hàng,liên hệ là chúng tôi lại gửi hàng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
GIới thiệu
Chè Thái Nguyên Cô Cúc là TRUNG TÂM PHÂN PHỐI XƯỞNG TRÀ THÁI NGUYÊN .Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh mặt hàng này,chúng tôi am hiểu rất rõ về thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng
Ưu điểm
Sản phẩm chất lượng, đảm bảo 100% không phẩm màu, không mì chính, không hương liệu, sản phẩm mới sao trong thời gian gần nhất.
Gía thành tương ứng với chất lượng sản phẩm
Khách hàng có thể thử trước
Khuyến mãi & Ưu đãi
miễn phí giao hàng
Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Thanh XuânẨm thực, du lịchẨm thựcMua trà Thái Nguyên online giá gốc tại xưởng chè thái nguyên

{{----}}