Bảo hiểm tích lũy cho con: an phát hưng gia, an sinh giáo dục

Thương lượng

Nội dung

Liên hệ: Hoàng Tùng -Tel./Zalo/Viber: 0912.630.290, chuyên tư vấn/bán các sản phẩm Bảo hiểm tích lũy Bảo Việt, bảo hiểm tích lũy cho con, đầu tư cho tương lai con trẻ của Bảo Việt Nhân Thọ

Hiện nay Bảo Việt Nhân Thọ có 2 sản phẩm Bảo hiểm tích lũy - đầu tư cho con cái rất ưu việt là AN PHÁT HƯNG GIA & AN SINH GIÁO DỤC, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, đảm bảo nguồn tài chính cho tương lai con trẻ. Các sản phẩm này kết hợp với GÓI BẢO HIỂM CHI PHÍ Y TẾ (BẢO HIỂM SỨC KHỎE BAOVIET HEALTH CARE) ƯU ĐÃI (Khám/ điều trị dịch vụ tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc) với mức phí bảo hiểm ưu đãi giảm 30% cho các thành viên trong gia đình bạn.

AN SINH GIÁO DỤC - BẢO HIỂM TÍCH LŨY CHO CON HIỆU QUẢ NHẤT

An sinh giáo dục là gì? Bảo hiểm An sinh giáo dục là gì? Trả lời câu hỏi này cũng tương tự như trả lời các câu hỏi: Bạn cần làm gì để đối phó với các rủi ro bất ngờ đối với con cái của bạn, đối với chính bản thân bạn (do vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai con cái của bạn)? Bạn cần làm gì để đảm bảo nguồn tài chính ổn định, lâu dài cho quá trình học tập, trưởng thành của con cái bạn?

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AN SINH GIÁO DỤC của Bảo Việt là một Giải pháp tài chính hoàn hảo kết hợp “bảo hiểm” và “tích lũy tài chính” mang tới sự bảo vệ và che chở vững chãi cho BỐ/MẸ và CON CÁI thương yêu chỉ trong một Hợp đồng duy nhất. Với gói bảo hiểm Bảo Việt An Sinh Giáo Dục, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có giải pháp đảm bảo an toàn tài chính được hoạch định chặt chẽ theo từng bước đi trên con đường học vấn của con. Mua bảo hiểm cho bé đến 18 tuổi của là một cách đầu tư cho con bền vững, hiệu quả.

Bảo hiểm An Sinh Giáo Dục là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy - đầu tư tốt nhất trong số các các sản phẩm bảo hiểm tích lũy Bảo Việt. Bảo hiểm nhân thọ An Sinh Giáo Dục Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm tích lũy cho con hiệu quả nhất hiện nay. Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt An Sinh Giáo Dục có các quyền lợi nổi trội sau:

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM AN SINH GIÁO DỤC ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM (CON CÁI):

- Quyền lợi bảo hiểm đáo hạn: Khi Người được bảo hiểm sống đến ngày Hợp đồng đáo hạn (khi Người được bảo hiểm đạt độ tuổi từ 18 đến 23, tùy theo lựa chọn ban đầu), BẢO VIỆT sẽ chi trả Quyền lợi đáo hạn bằng Số tiền bảo hiểm gia tăng (tăng thêm 5% mỗi năm trên Số tiền bảo hiểm gốc) cộng với Lãi chia.

- Quyền lợi bảo hiểm Tử vong: Số tiền bảo hiểm gia tăng sẽ được trả khi Người được bảo hiểm không may bị tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm.

- Quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Số tiền trợ cấp hàng năm bằng 25% Số tiền bảo hiểm gia tăng sẽ được trả khi Người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, đồng thời Quý khách không phải tiếp tục đóng Phí bảo hiểm nhưng Hợp đồng vẫn duy trì đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm.

- Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Khi Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối và khi Hợp đồng có hiệu lực từ 12 tháng trở lên và trước Ngày kỷ niệm hợp đồng tương ứng khi Người được bảo hiểm đạt tuổi đáo hạn, 50% Quyền lợi bảo hiểm tử vong được ứng trước nhưng không quá 500 triệu đồng. Số tiền đã ứng trước sẽ được khấu trừ khi chi trả các quyền lợi khác hoặc khi Hợp đồng chấm dứt hiệu lực.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM AN SINH GIÁO DỤC BẢO VIỆT ĐỐI VỚI NGƯỜI MUA BẢO HIỂM (BỐ/MẸ):

- Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: BỐ/MẸ không tiếp tục phải đóng Phí bảo hiểm nhưng Hợp đồng vẫn duy trì đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm.

- Quyền lợi bảo hiểm tử vong: BỐ/MẸ không tiếp tục phải đóng Phí bảo hiểm nhưng Hợp đồng vẫn duy trì đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm theo các Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm.

AN PHÁT HƯNG GIA mang đến cho Bạn một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”. Với tính năng “bảo hiểm”, con bạn luôn được bảo vệ tài chính với mức cao trước những rủi ro có thể gặp phải trong suốt thời gian bảo hiểm. Tính năng “tiết kiệm” và “đầu tư” giúp Bạn tích lũy tiền với lãi suất đầu tư an toàn và không ngững tăng trưởng nhằm đảm bảo nguồn tài chính vững chắc phục vụ quá trình học tập, trưởng thành của con bạn trong tương lai:

- Bảo hiểm nhân thọ An Phát Hưng Gia cho phép khách hàng chọn thời gian đóng phí ngắn (10 năm),

- Bảo hiểm An Phát Hưng Gia bảo vệ toàn diện con cái trước mọi rủi ro: tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo với số tiền bảo hiểm lớn,

- An Phát Hưng Gia tích lũy cho con cái với lãi suất cao nhất thị trường (trung bình 8.4%)

- Bảo hiểm Bảo Việt An Phát Hưng Gia có tính linh hoạt rất cao: Lựa chọn số tiền bảo hiểm, gia tăng số tiền bảo hiểm từng năm, kỳ đóng phí, thay đổi thời hạn bảo hiểm (10, 15, 20 năm), tạm ứng tiền từ tài khoản tích lũy

Quý khách có nhu cầu tư vấn/mua hoặc chạy Bảng minh họa quyền lợi Bảo hiểm nhân thọ An Sinh Giáo Dục, An Phát Hưng Gia xin vui lòng liên hệ:
Hoàng Tùng - Bảo Việt Nhân Thọ Hà Nội
Tel./Zalo/Viber: 0912.630.290
Email: hoangtung.baoviet@gmail.com

Thông tin người dùng
  • hoangtung.baoviet
  • 13-12-2017
  • Bảo Việt Nhân Thọ Hà Nội, 94 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TagsKhácLinh tinh