Hệ thống lọc tự động, thiết bị lọc đĩa tự động AZUD Tây Ban Nha

Thương lượng
Nội dung
Tất cả trên thế giới, nhu cầu sử dụng nước rất lớn nhất là cho nông nghiệp. Ngay từ đầu AZUD đã nghiên cứu phát triển công nghệ lọc được thiết kế để quản lý một cách tối ưu nhất về nước cho sản xuất nông nghiệp. Hôm nay công ty đã có mặt tại 70 quốc gia thông qua một mạng lưới rộng lớn của các công ty con và các nhà phân phối .
AZUD đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới trong việc thiết kế các hệ thống tưới tiêu nội địa hóa và quản lý nước tốt hơn. Thật vậy, nó đã luôn luôn được cam kết thúc đẩy việc sử dụng hợp lý nguồn nước trong mọi lĩnh vực, cho dù đó là nông nghiệp, hay cảnh quan, công nghiệp và môi trường, đảm bảo tiêu thụ nước và năng lượng tối thiểu và đảm bảo sử dụng đồng bộ trong xử lý và lọc nước, ít nguy cơ tắc nghẽn và chức năng lọc áp suất thấp.
AZUD rất ngưỡng mộ cho các hệ thống xử lý nước của AZUD, cho phép tài nguyên khan hiếm này sẽ được sử dụng hiệu quả hơn. sản phẩm ưu việt của công ty là hệ thống AZUD Helix và AZUD Helix tự động.
Thông tin người dùng
  • tuoitudongbinhminh360
  • 18-06-2018
  • Số 2, Ngõ 238 Đường Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy - TP. Hà NộI

TagsHà NộiQuận Cầu GiấyKhácLinh tinhHệ thống lọc tự động thiết bị lọc đĩa tự động AZUD Tây Ban Nha lọc tưới nước nhỏ giọt

{{----}}