Định cư Anh quốc và cơ hội sở hữu bất động sản

1.700.000.000
Nội dung
Cơ hội Định cư 🇬🇧ANH QUỐC và SỞ HỮU Bất động sản

I - ĐỊNH CƯ
ĐỊNH CƯ ANH – QUỐC TỊCH CHO 3 THẾ HỆ
( 1,5 tỷ ) Nhận Thường trú nhân sau 3 - 5 năm kinh doanh
1 - ĐIỀU KIỆN:
Trước khi bạn áp dụng, bạn cần phải có ý tưởng kinh doanh hoặc kinh doanh của bạn được đánh giá bởi một cơ quan được phê duyệt . và đáp ứng đủ các tiêu chí:
👉 Đổi mới: Người nộp đơn có một kế hoạch kinh doanh ban đầu, chính hãng, đáp ứng nhu cầu thị trường mới hoặc hiện có và / hoặc tạo ra lợi thế cạnh tranh.
👉 Khả thi: Người nộp đơn có các kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và nhận thức thị trường cần thiết để điều hành doanh nghiệp thành công.
👉 Khả năng mở rộng: Có bằng chứng về kế hoạch có cấu trúc và tiềm năng tạo việc làm và tăng trưởng vào thị trường quốc gia và quốc tế.
Họ sẽ cung cấp cho bạn một thư xác nhận nếu doanh nghiệp của bạn khả thi.
Bạn cũng phải:
👉 Đáp ứng yêu cầu tiếng anh ít nhất CEFR cấp B2 về đọc, viết, nói và nghe
👉 Ít nhất 18 tuổi
👉 Có thể chứng minh rằng bạn có đủ tiền tiết kiệm cá
Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Cầu GiấyDịch vụDịch vụ gia đình

{{----}}