Chuyên chống thấm: Tường, trần, sàn, mái, seno

200.000

Nội dung

I- Chống thấm công trình, chống thấm dân dụng Đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên ngành về xử lý chống thấm bằng công nghệ mới ứng dụng công nghệ tiên tiến của viện vật liệu xây dựng thuộc trung tâm vật liệu hữu cơ và hóa phẩm xây dựng – Bộ Xây Dựng. Cùng với công nghệ mới nhất từ Châu Âu như Đức , ý .. hay Malaixia… với đội ngũ kỹ thuật công nhân giàu kinh nghiệm chuyên xử lý chống thấm các hạng mục công trình, nhà dân dụng khu vực Hà Nội Và các tỉnh thành phía Bắc.

Chúng tôi là những nguời đã trải qua thực tế kinh nghiệm được đúc kết trưởng thành từ những người thợ từ khi tuổi đời còn rất trẻ đến nay đã có 8 năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp thi công nên chúng tôi rất hiểu nhưng lo lắng bức xúc và những yêu cầu nguyện vọng của khách hàng nguyên nhân gây ra thấm và phải xử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý.

II – Xây Dựng Sửa Chữa Trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa. Chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa, trang trí nội, ngoại thất nhà ở, văn phòng, chung cư.Với đội ngũ thợ xây dựng và kỹ sư xây dựng lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm và đặt tiêu trí phục vụ khách hàng là hàng đầu.

Chúng tôi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Công việc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, xử lý sự cố trang trí nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới. công việc bạn cần chúng tôi có Sửa nhà trọn gói Sửa chữa nhà cửa Sửa theo yêu cầu Cơi nới nhà dân dụng Nâng cấp nội thất Xây trát ốp lát Sơn sửa, bả matít Cửa sắt mái tôn Trần nhựa – Trần, vách thạch cao Thau rửa bể nước định kỳ Sửa chữa điện nước

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: anh HUY: 0988.396.166 - 0904.344.374

VPGD: 0433815548

Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Cầu GiấyDịch vụDịch vụ gia đình