Giải pháp định cư Mỹ trong vòng 6 tháng khi EB-5 tăng vốn

Thứ ba, 7/1/2020, 11:58 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Mô tả chi tiết:

Nhà đầu tư Việt Nam có thể định cư Mỹ chỉ trong vòng 6 tháng với giải pháp từ visa L-1 và Thẻ xanh EB-1C. Sau ngày 21/11/2019, chương trình EB-5 đã chính thức tăng vốn gần gấp đôi với nhiều dự luật siết chặt hơn. Nhiều nhà đầu tư đã dần chuyển sang giải pháp visa L-1 để tiếp tục kế hoạch định cư Mỹ của mình.

Hiện nay, chương trình EB-5 đã chính thức tăng mức đầu tư lên 900.000 USD với hình thức gián tiếp và 1.800.000 USD với hình thức trực tiếp, cùng với đó là thời gian chờ từ 5 - 8 năm, cánh cửa đến Mỹ dường như quá xa vời với nhiều nhà đầu tư.

Trong bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm hướng đi khác đến Mỹ thuận lợi hơn. Đó chính là visa L-1 và Thẻ xanh EB-1C.

Visa L-1 là thị thực dành cho đối tượng là chủ doanh nghiệp/nhà quản lý cấp cao tại Việt Nam có mong muốn sang Mỹ phát triển kinh doanh và lấy Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình. Thời hạn của visa có thể lên đến 7 năm. Đây cũng là thời hạn cao hơn nhiều so với các loại visa Mỹ khác.

Nhà đầu tư nhận visa L-1 trong vòng 6 tháng

Điều kiện của visa L-1 bao gồm:

·         Công ty tại Việt Nam đã hoạt động tối thiểu 2 năm, có lợi nhuận và đóng thuế doanh nghiệp đầy đủ

·         Có mối liên hệ giữa công ty tại Việt Nam và công ty tại Mỹ

·         Cả hai công ty phải có trụ sở hoạt động

·         Chứng minh có đủ khả năng để thuyên chuyển nhân viên sang Mỹ

Visa L1 sẽ cho phép nhà đầu tư và gia đình có thể cùng đến Mỹ sinh sống; con cái học tập miễn phí; vợ/chồng làm việc tại bất kỳ ngành nghề nào; thực hiện công việc kinh doanh mang lại lợi nhuận; hưởng phúc lợi xã hội như công dân Mỹ…

Thẻ xanh EB-1C là bước thứ 2 sau visa L-1. Nhà đầu tư visa L-1 sau thời gian kinh doanh tại Mỹ và đáp ứng đủ điều kiện, có thể chuyển tiếp lên Thẻ xanh EB-1C và trở thành công dân chính thức tại Mỹ. Đây cũng chính là đích đến cuối cùng của bất kỳ gia đình Việt nào muốn tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ.

[Ảnh số 3]

Thẻ xanh Mỹ quyền lực là đích đến của nhiều nhà đầu tư Việt Nam

Hiện nay, nhà đầu tư Việt Nam muốn tham gia chương trình L-1 có thể chọn hình thức mở doanh nghiệp nhượng quyền thương hiệu tại Mỹ. Chỉ với mức đầu tư từ 600.000 USD - 1.000.000 USD, nhà đầu tư sẽ chính thức sở hữu cơ sở kinh doanh tại Mỹ với: đầy đủ nhân viên, cơ sở vật chất và trang thiết bị; giấy tờ và tài liệu chứng minh quyền sở hữu...

Đặc biệt hơn, nếu nhà đầu tư băn khoăn không có thời gian quản lý kinh doanh, đội ngũ quản lý trình độ cao đảm nhận vai trò giám sát và đảm bảo quá trình hoạt động của cửa hàng. Quá trình chuyển tiếp lên Thẻ xanh EB-1C cũng được hỗ trợ bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hội thảo đầu tư L-1 cùng chuyên gia di trú đến từ hãng luật uy tín tại Mỹ

Nhà đầu tư quan tâm và muốn tìm hiểu thêm những giải pháp định cư Mỹ nhanh nhất qua visa L-1, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0901 888 803 (TPHCM) hoặc 0901 888 830 (Hà Nội).  Hoặc đăng ký gặp gỡ luật sư nhận tư vấn tại đây.

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Ms.Thanh(Công ty Khai Phú)

Người liên hệ: Ms.Thanh(Công ty Khai Phú)

Gợi ý cho bạn:

VnExpress Góp ý Fanpage