Đang xử lý...

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thứ năm, 29/6/2017, 14:28 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả chi tiết:

Quy chế tuyển sinh tại các Trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 có nhiều thay đổi khiến thí sinh lo lắng. Liệu điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng dự kiến có tăng không?

Quy định về điểm chuẩn các trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017

Năm 2017 là năm đầu tiên tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp thuộc quy chế của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội thay vì Bộ Giáo dục & Đào tạo như trước, do đó có nhiều điểm mới đáng lưu ý.

[Ảnh số 2]

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội dự kiến năm 2017?

Một trong những thay đổi quan trọng nhất là Bộ cho phép các trường Cao đẳng, Trung cấp tự chủ xây dựng hình thức tuyển sinh bao gồm: Thi tuyển, xét tuyển và kết hợp thi tuyển và xét tuyển. Đồng thời các trường cũng được phép tuyển sinh nhiều đợt trong năm, tùy thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh và kết quả xét tuyển cụ thể của mỗi trường.

Đây là cơ hội giúp các trường Cao đẳng, Trung cấp mở rộng cơ hội tuyển sinh, đồng thời cũng là thách thức đòi hỏi các trường cần nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới hình thức tuyển sinh phù hợp để thu hút thí sinh trong bối cảnh hiện nay.

Điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Trong khi nhiều ngành học “HOT” trước đây đang trở nên bão hòa, thì ngành Điều dưỡng nói riêng cũng như nhóm ngành Y Dược nói chung đang trở thành xu hướng. Do đó tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là lựa chọn sáng suốt của nhiều thí sinh, phù hợp với xu thế của xã hội.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực y dược, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển  mà không cần lo lắng mức điểm chuẩn. Các ngành học tiềm năng của nhà trường bao gồm:

  • Cao đẳng Dược.
  • Cao đẳng Điều Dưỡng.
  • Cao đẳng Xét nghiệm.

Trong đó Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quan tâm chú trọng đầu tư.

[Ảnh số 1]

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để thực hiện tốt sứ mệnh đào tạo nhân lực điều dưỡng chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy, cải thiện cơ sở vật chất cũng như áp dụng phương pháp đào tạo gắn liền thực hành (nhà trường có Bệnh viện thực hành riêng cho sinh viên).

Với phương châm đào tạo “Sáng y đức, sâu y lý, giỏi y thuật” , Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn điều dưỡng viên giỏi tại các bệnh viện, trung tâm y tế trong cả nước.

Năm 2017, nhà trường tiếp tục xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 10/3/2017.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể nộp hồ sơ ngay sau thi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Như vậy, những thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng đừng quá lo lắng về điểm chuẩn năm 2017. Chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT là cơ hội học tập tại ngôi trường yêu thích đã trong tầm tay rồi!

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh yêu thích công việc điều dưỡng, mong muốn được đóng góp trong ngành Y tế nước nhà, có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Caodangduoc

Người liên hệ: Caodangduoc

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Van điện Parker B511BB549C

Van điện Parker B511BB549C

2.492.339 VNĐ

Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Ống gió vuông

Ống gió vuông

Thỏa thuận

Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

Ví nam dáng ngang màu nâu VNTAN-626N hàng hiệu Tâm Anh

Ví nam dáng ngang màu nâu VNTAN-626N hàng hiệu Tâm Anh

380.000 VNĐ

Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Băng keo nhôm dán mối nối bông thuỷ tinh cách nhiệt

Băng keo nhôm dán mối nối bông thuỷ tinh cách nhiệt

Thỏa thuận

Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Ván phủ phim tại Đà Nẵng

Ván phủ phim tại Đà Nẵng

Thỏa thuận

Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

VnExpress Fanpage