Địa chỉ bán máy chà sàn công nghiệp tại Đà Nẵng

  • Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Phường Hòa Cường Bắc
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 02/03/2017 11:11
  • Người bán : Horemart
  • Địa chỉ liên lạc : Lô 1249 – 1250 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Hải Châu – TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại liên hệ : 0935536474

Máy chà sàn Horemart được điều khiển bằng tay với tính năng đánh sạch bóng bề mặt bẩn của các loại măt sàn gạch và giặt thảm. Sự đa dạng về tính năng được tích hợp trong một sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất

Sản phẩm được thiết kế tinh xảo và chính xác bằng các bánh răng với hai bình ngưng tạo sự an toàn và nâng cao hiệu quả trong công việc.

Phụ kiện bao gồm: bàn chải mềm, bàn chải cứng, thùng chứa…

Sản phẩm thích hợp dùng trong bếp ăn tập thể, trường học, khách sạn, nhà hàng, cà phê, bar…

Horemart Đà Nẵng – Địa chỉ hàng đầu tại miền Trung cung cấp các dòng máy chà sàn công nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chế độ bảo hành/ bảo trì 24/24 giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đến Horemart ngay nào!


Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
Lô 1249 – 1250 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0935536474
Website: horemart.com

Email: gm@horemart.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.