Dầu thủy lực cao cấp chuẩn 32,46,68

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 12, Phường Trung Mỹ Tây
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/03/2017 13:37
  • Người bán : TRẦN QUANG HOÀNG
  • Địa chỉ liên lạc : Số 11 - Quốc lộ 22 - Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - TP. HCM
  • Điện thoại liên hệ : 0911749788

Dầu thủy lực hay dân kỹ thuật còn gọi là nhớt 10 hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, với nhiều thương hiệu khác nhau. Từ các sản phẩm mang thương hiệu của các công ty đa quốc gia như Castrol, BP, Shell, Total, motul... Đến các sản phẩm thương hiệu cao cấp của Việt Nam như Vector, Saigon Petro, Vilube, petrolimex...cho tới các sản phẩm cấp thấp và tái sinh như Nikko, Mekong, Indo petro...

Công ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa chúng tôi là đơn vị trực tiếp đầu tư và sản xuất dòng sản phẩm Dầu Nhớt cao cấp VECTOR mang thương hiệu Việt, với nguồn nguyên liệu 100% nước ngoài, được pha chế cùng những phụ gia cao cấp, với nhiều dòng sản phẩm đa dạng như Dầu nhớt xe máy (động cơ 2T, xe số, xe tay ga), Dầu nhớt động cơ công nghiệp, Dầu nhớt thủy lực, Dầu nhớt hộp sô bánh răng…

* Dầu thủy lực: -VECTOR HYDRAULIC VG 32,46,68
                       -VECTOR HYDRAULIC AW 32,46,68
 Được sản xuất từ dầu khoáng tinh chế cùng các loại phụ gia nhập khẩu cao cấp, được sử dụng cho các thiết bị thủy lực đòi hỏi tính năng chống ô-xy hóa và chống mài mòn tốt. Cũng thích hợp với những ứng dụng khác như bôi trơn các bánh răng chịu tải nhẹ và hệ thống tuần hoàn cần loại dầu nhờn có tính chống gỉ và chống ô-xy hóa.
- Công dụng:
 + Mức độ mài mòn thấp,kéo dài tuổi thọ các chi tiết của hệ thống thủy lực.
 + Độ bền hóa học cao, ngăn ngừa cặn bùn và cặn nhựa trong hệ thống, giảm thời gian dừng máy, kéo dài thời gian sử dụng dầu.
 + Khả năng lọc tốt, không làm tắc nghẽn bộ lọc tinh khi có nước lẫn vào dầu, giúp hệ thống thủy lực hoạt động ổn định

Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá sản phẩm:

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA
Số 11 - Quốc lộ 22 - P. Trung Mỹ Tây - Quận 12 - TP. HCM
Liên hệ trực tiếp: 0911.749.788 - Mr Hoàng
Email: hoangtran.vector@gmail.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.