To chuc tet thieu nhi cho *** be cung Action Club

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 24/05/2013 08:01

1/6 sắp đến rồi, các em nhỏ của chúng ta năm nay sẽ đón Tết của chúng mình như thế nào? Bạn có muốn làm một điều tuyệt vời dành cho những mầm non của đất nước?

Với kinh nghiệm tổ chức chương trình gameshow cho các doanh nghiệp, cụm dân cư, tổ dân phố, trường học, làng trẻ... CLB AC (CLB Trò chơi Kỹ năng) nhận cung cấp nhân sự tổ chức event cho Ngày tết thiếu nhi 1/6. Kịch bản hấp dẫn, nội dung phong phú và phù hợp với lứa tuổi cùng MC trẻ trung, vui tính hứa hẹn những giây phút thật thoải mái và đầy ý nghĩa cho các em nhỏ trong ngày đặc biệt này.

Action Club là một CLB chuyên về Trò chơi Kỹ năng được thành lập từ năm 2005, trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam - Thành phố Hà Nội. Với mục tiêu lấy trò chơi để phát triển con người, AC nỗ lực hết mình để mang lại cho các em thiếu nhi những cảm xúc vui tươi của trò chơi và bài học ý nghĩa sâu sắc.

Hãy để AC chúng tôi giúp các bé và anh chị có 1 ngày lễ thiếu nhi tràn đầy niềm vui!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Điện thoại: 0169 880 8391 (Ms Ngọc)
Email: ngocnn.ac@gmail.com
Website: www.trochoikynang.com
Fanpage: www.facebook.com/congdongac

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.