Phòng khám Thái Bình Dương

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Đa Kao
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 19/05/2017 21:01
  • Người bán : Dương Thái Bình
  • Địa chỉ liên lạc : 34-36 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ : 0838778555

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương 34-36 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân.  Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có quy mô tương đối lớn với đầy đủ các chuyên khoa khác nhau như nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, tai mũi họng. Đến khám và điều trị tại đây, người bệnh sẽ được các nhân viên y tế phục vụ tận tình, tạo cho bệnh nhân một không gian thoải mái và yên tâm hơn.

Đội ngũ nhân viên tại phòng khám luôn nhiệt tình tiếp đón bệnh nhân.

Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được hướng dẫn làm thủ tục cũng như các giấy tờ liên quan một cách nhanh chóng. Phòng khám còn mở thêm dịch vụ ngoài giờ từ 8h đến 20h hàng ngày, bao gồm cả thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ. Người bệnh sẽ không tốn nhiều thời gian, không phải xếp hàng chờ đợi mệt mỏi và không ảnh hưởng đến công việc, học tập do phòng khám luôn có dịch vụ đặt mã số khám ưu tiên trên hệ thống website http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn.

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, trực tiếp khám và điều trị. Các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp hiện đại, giúp cho việc thăm khám trở nên dễ dàng và hiệu quả. Các cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế luôn được đổi mới, đồng bộ và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Điều này mang đến cho bệnh nhân một môi trường khám và điều trị chất lượng. Đặc biệt,  chi phí khám và điều trị đều được phòng khám công khai minh bạch.

Phòng khám còn có chính sách ưu đãi chi phí điều trị cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Kết quả thăm khám và điều trị trong và sau quá trình điều trị luôn được các bác sĩ theo dõi nhằm hạn chế rủi ro cũng như có phương pháp can thiệp kịp thời nếu có biến chứng.

Đến với phòng khám Thái Bình Dương bệnh nhân sẽ được chăm sóc, hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình điều trị. Bệnh nhân chỉ cần tuân thủ theo sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa để có kết quả điều trị tốt.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.