mascot,trang phục biểu diễn,trang phục hóa trang

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp, Phường 10
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/03/2017 17:13
  • Người bán : Ms Ngọc
  • Địa chỉ liên lạc : 385/72 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM (đầu hẻm là trường THCS Quang Trung)
  • Điện thoại liên hệ : 0904772125

Đồ Hóa Trang BINGO

Nhận may mascot,may trang phục biểu diễn,trang phục hóa trang ,trang phục BG,trang phục tổ chức sự kiện với giá cạnh tranh nhất cả nước,

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động , nhiệt tình và đầy sáng tạo  chúng tôi luôn luôn cố gắng làm hài lòng quý khách hàng và châm ngôn cạnh tranh của chúng tôi đặt ra là "CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ VÀ UY TÍN". Nếu quý khách hàng phân vân về việc chọn lựa các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi và sẽ được tư vấn, giải đáp cho quý khách mọi thắc mắc, giúp chọn lựan hững sản phẩm phù hợp nhất. Đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm mà khách hàng tin tưởng giao cho!

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ

MASCOT BINGO

·          385/72 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM (đầu hẻm là trường THCS Quang Trung)

·          0904 772 125

·          dohoatrang.vn@gmail.com

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.