Dạy kèm tại nhà - Gia Sư Việt Văn - TPHCM

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/09/2013 05:56

Xin kính chào quý phụ huynh!
Chúng tôi là nhóm giáo viên và sinh viên Đại Học Sư Phạm tp.hcm. Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh các cấp trên địa bàn Tp ** *** **** và các khu vực lân cận. Đội ngũ chúng tôi có thể nhận dạy các môn: toán, lý, hóa, văn, sử, địa, ngoại ngữ, tin học, đàn, vẽ, luyện thì đại học,... Nhóm gia sư Việt Văn chúng tôi nhận dạy kèm trên 4 hình thức cơ bản sau:

1. KÈM BÀI
Hình thức này, chúng tôi có những giáo viên, sinh viên chuyên dạy kèm bài cho học sinh. Cụ thể, nội dung giờ học như sau: - Hoàn thành bài vở như trong sổ báo bài của học sinh.- Giảng giải, giải đáp những thắc mắc, những phần khó hiểu ở lớp. Cái mà gia sư sẽ yêu cầu học sinh đánh dấu hoặc ghi chú lại phần mà các em chưa hiểu, hoặc còn mơ hồ vấn đề khi học ở lớp. - Hướng dẫn học sinh chuẩn bị bài cho ngày hôm sau. Nếu còn thời gian, gia sư sẽ cho học sinh làm thêm một số bài tập nhằm củng cố, mở rộng kiến thức cho các em. Hình thức này áp dụng cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến 12.

2. LUYỆN THI CHUYỂN CẤP (5 lên 6, 9 lên 10)
Chúng tôi có những giáo viên, sinh viên chuyên dạy chuyển cấp 5 lên 6 và 9 lên 10. Đây là những gia sư giàu kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp.

3. LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT VÀ LUYỆN THI ĐẠI HỌC
Là hình thức dạy phổ biến nhất của chúng tôi. Vì thế, những gia sư nhận dạy theo hình thức này đều được chọn lọc kỹ lưỡng. Được tư vấn cũng như cung cấp tài liệu tham khảo bài bản trước khi nhận dạy.

Điện thoại liên hệ: 0866.820.365 (giờ hành chính) Hoặc hotline 24/24: 0902.457.300 (t.long)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: http://giasuvietvan.edu.vn/

Trân trọng: Nhóm dạy kèm Việt Văn.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.