Chuyên cung cấp và cho thuê cây cảnh đẹp

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 22/08/2013 14:16
  • Người bán : Ms Hằng
  • Địa chỉ liên lạc :
  • Điện thoại liên hệ : 0462815666

Kính chào Quý kháchn hang
Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Môi Trường Vinatrees Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp với số lượng không giới hạn các loại cây bụi cắt tỉa và cây bóng mát có nhiều kích thước khác nhau (ĐK gốc từ 10 – 30cm), cây họ cau cọ, cây cổ thụ các loại. Cung cấp trong cả nước.
Cây bụi cắt tỉa gồm: Hồng lộc, Gừa, Dương, Sanh, Nguyệt quế, Ngâu, Cotong, Tùng la hán…
Cây bóng mắt gồm: Lim sẹt, Bằng lăng, Móng bò, Osaka đỏ, Osaka vàng, Me tây, Phượng, Thala (Đầu lân), Lộc vừng, Dáng hương, Dầu rái, Sao đen, Bàng đài loan, Sứ, Các loại cây ăn trái, ….
Cây họ cau cọ gồm: Cau vua, Cọ Dầu, Kè bạc, Hè xanh, Kè chỉ, Kè đỏ, …
Cây cổ thụ: Sanh, Sộp, Bồ đề, Lâm vồ, Đa, …

Chúng tôi mong muốn được hợp tác, gắn kết lâu dài với quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất.
Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
Điện thoại: 0462815666
Website: cayxanhhanoi.com.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.