Hút bể phốt đã rẻ còn chất lượng

  • Hà Nội, Quận Ba Đình, Phường Cống Vị
  • Giá: 100.000
  • Ngày đăng: 07/01/2016 15:31
  • Người bán : onhungtq
  • Địa chỉ liên lạc : số 16, ngõ 6, ngô quyền, quang trung, hà đông, hà nội
  • Điện thoại liên hệ : 0945148111

Với phương châm “Chung tay góp sức bảo vệ môi trường trong lành sạch đẹp”,  Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chắc chắn tự hào là địa chỉ  đáng tin cậy của người dân Thủ đô Hà Nội về vấn đề thông tắc cống trong đó có việc HUT BE PHOT  giá rẻ .Công ty luôn tự hào đã và đang hoạt động tốt trên tuyến thành phố để đem lại cho các cá nhân đoàn thể cũng  như thành phố một môi trường không ô nhiễm.

Thông tắc vệ sinh nhanh gọn, không đục phá

Việc thông tắc cống của chúng tôi diễn ra như sau:

Để trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thống các công ty đứng đầu Hà Nội nên Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị ,công nghệ máy móc và theo đuổi những phương pháp hiện đại nhất cho việc thông tắc cống. Trong đó phải kể đến hệ thống xe hút bể phốt cũng được đánh giá là hiện đại nhất hà nội. Luôn HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ ĐÔNG  nhanh chóng, đúng theo tiêu chuẩn công ty đề ra.

Không chỉ chú trọng chất lượng, Công ty chúng tôi còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng  trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình. Chúng tôi biến quá trình khảo sát của khách hàng trở thành khoảng thời gian yên tâm nhất.

 

Chúng tôi 100% sử dụng công nghệ thông cống hiện đại nhất, hoàn hảo về chất lượng và thẩm mỹ. Hầu hết các nhân viên là những người có trình độ nghề quá cao, làm việc tâm huyết nghề, luôn nhanh chóng có mặt đúng hẹn khi khách hàng yêu cầu, làm việc có bài bản và bảo hành sau khi công việc kết thúc.  luôn luôn cung cấp cho Quý khách đầy đủ những dịch vụ thông cống  - HÚT BỂ PHỐT TẠI HAI BÀ TRƯNG và  các quận huyện khác an toàn, hiệu quả nhất.

Hãy cùng chúng tôi hòa chung "Tuần lễ vàng siêu giảm giá đến 85%, Nhận khuyến mãi khủng"  trong những ngày cuối năm nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty vệ sinh môi  trường đô thị hà nội.

Điện thoại liên hệ: 0944.762.999 - 0919.020.860

Trụ sở chính: 143 cầu giấy - hà nội

Phục vụ nhanh chóng  - hiệu quả.

Website: hutbephothanoi1.com hoặc hutbephot29.com

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.