Chi phí thiết kế phòng karaoke như thế nào

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 12, Phường Trung Mỹ Tây
  • Giá: 60
  • Ngày đăng: 20/04/2017 14:43
  • Người bán : ty
  • Địa chỉ liên lạc : Số 32 , Quốc lộ 22
  • Điện thoại liên hệ : 0123789231

Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu. Tùng Lâm Thịnh xin bật mí cho các bạn biết một ít thông tin nha. Để có thể làm phòng hát thì bạn phải làm phần thô trước. Tùng Lâm Thịnh chỉ đưa ra mức giá ước lượng cho phần cách âm trang trí và nội thất của phòng hát thôi. Đối với một phòng hát khoảng 20m2 thì cả tiền thiết kế và cách âm, trang trí vào khoảng 35 triệu. Giá này có thể giao dịch tùy thuộc vào tổng diện tích của công trình, đèn trang trí, số lớp cách âm, nhưng giao dịch không đáng kể. 
Với 35 triệu bạn đã có một phòng được thiết kế, trang trí, cách âm như ý nha. Bây giờ đến phần nội thất nào. Thường thì phòng hát karaoke người ta thường dùng loại sofa hình chữ U hay chữ L, thích thì đặt thêm mấy cái đôn nho nhỏ. Không biết nơi khác giá cả như thế nào, chỗ mình làm thì tính theo m dài, hàng chất liệu loại trung vào khoảng 900.000 đồng/ m dài. một phòng hát karaoke 20m2 thì ghế cũng khoảng 7m. nhân đơn giá trên thì khoảng 6,3 triệu cho bộ ghế karaoke. Nếu bạn là người có thu nhập dư giả, bạn muốn làm cho phòng hát nhà mình thật sang thì đầu tư loại sofa 1.8 triệu đến 2,3 triệu / m dài. Đơn giá này là cho hàng chất lượng cao, vải nỉ hoặc da xịn. Chỗ mình làm thì bảo hành cho bạn 2 năm. Có ghế rồi thì đến bàn nhỉ. Bàn thì tùy thôi, nhiều loại: bàn kính, bàn gỗ, nhiều lắm. Cứ tính cho khoảng 1.5 triệu một bàn đi. Them chi phí âm thanh tổng bộ. Nhưng ước tính cũng khoảng 50 - 60 triệu tổng thể ấy nhỉ. 
Vui lòng gọi 0913 112 437 để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất

tham khảo qua trang web : http://tunglamthinh.com/san-pham/cong-trinh-thi-cong-karaoke-sai-gon-509.html

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.