Cách diệt mói tận gốc không đục phá

  • Hà Nội, Quận Ba Đình, Phường Cống Vị
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 21/03/2017 23:33
  • Người bán : trungtamdietmoinhanh
  • Địa chỉ liên lạc : 1137 Đê la thành - Hà nội
  • Điện thoại liên hệ : 0934338672

Diệt mối theo 4 cách đơn giản diệt mối tận gốc , diệt mối sinh học , diệt mối thật đơn giản

Chúng tôi chuyên nhận thi công diệt mối tận gốc , diệt mối sinh học , diệt mối uy tín , dịch vụ nhanh , diệt mối , cung cấp vật tư chống mối , cung cấp hộp nhử mối , cung cấp thuốc PMC90  chống mối , cung cấp dịch vj diệt mối tận nhà

Diệt mối gồm các bước sau

Dụng cụ phục vụ diệt mối 

– Đèn pin

– Tuốc nơ vít

– Đinh (bê tông, đinh ghim)

– Dây thép buộc

– 1 chậu nước sạch

– Bao nilon sáng màu

– Hộp nhử mối

– Thuốc diệt mối PMC90

– Khẩu trang

– Găng tay cao su

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC THEO 4 BƯỚC NHƯ SAU

Bước 1: Khảo Sát Hiện Trạng Mối Có Trong Công Trình

Đây là công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và cần làm thật tốt vì chỉ khi xác định được hết toàn bộ vị trí bị mối ăn chúng ta mới có thể diệt được tận gốc tổ mối trong nhà.

Cách thực hiện:

– Xác định vị trí mối ăn: Dùng tai ghé sát bề mặt hiện trạng nghi ngờ có mối. Nếu thấy tiếng “tóc tóc”, chứng tỏ mối đang ăn, hoặc dùng đầu nhọn tuốc-nơ-vít chọc thủng những vị trí mà ta nghi có mối, dùng đèn pin soi để quan sát rõ hơn. 

*Chú ý: Vị trí chúng ta khảo sát cần lưu ý những điểm như: chân khuôn cửa, cầu thang các đường ống kĩ thuật, các vị trí nhà vệ sinh, đường mối đi lấy nước. Đối với những đường đắp đất của mối ở trên tường, chúng ta không được cạo, hoặc vệ sinh làm mất đường đi của mối.

Bước 2: Tiến Hành Đặt Hộp Nhử Mối

Sau khi đã xác định được tất cả các vị trí bị mối ăn ta tiến hành công việc đặt hộp nhử mối. Đây là công việc quan trọng, quyết định việc mối có vào ăn tại hộp hay không, không phải cứ đặt vào đúng vị trí là mối sẽ vào ăn. Quan trọng là vị trí đặt hộp phải có điểm cho mối ăn lên.

Cách thực hiện:

+ Làm ướt hộp nhử mối: đặt hộp vào các vị trí mối đã xác định trước đó, cố định hộp bằng đinh và dây thép. Lưu ý: khi đặt hộp ta cần chú ý các vị trí lối ra vào sao cho sinh hoạt được thuận tiện.

+ Bọc kín mặt trên của hộp bằng túi nilon để giữ độ ẩm cho hộp nhử.

Trong khoảng 10 – 15 ngày: là thời gian chờ mối ăn vào hộp, ta cần chú ý: hạn chế tiếp xúc với hộp nhử, không động chạm hoặc di dời hộp. Mối thấy động, chúng sẽ rút về tổ không ra ăn tại vị trí cũ nữa.

Bước 3: Tiến Hành Phun Thuốc

Khi lượng mối vào ăn tập trung tại hộp đã đông. Ta tiến hành phun chế phẩm lây nhiễm PMC90. Đây là công đoạn cần nhiều kĩ thuật nhất, quyết định đến sự thành bại của cả quá trình.

Cách thực hiện:

Đầu tiên ta cần dỡ hộp mối ra, đổ tất cả mảnh gỗ trong hộp vào một cái chậu, phun đều thuốc, dùng tay đảo đều để tất cả mối ngấm thuốc. Lưu ý: lượng thuốc không nên phun quá nhiều, cũng không nên quá ít, phun nhiều mối sặc thuốc chết không rút về tổ là công cốc. Sau khi đã “tưới” đều chế phẩm, ta xếp các mảnh gỗ về lại hộp và đặt vào vị trí cũ, rồi cố định lại. Khi phun cần chú ý hướng gió, tránh gió thổi trực diện vào mặt, hướng đầu phun ra phía ngoài cửa. Găng tay và khẩu trang là những bảo hộ lao động cần thiết đối với công tác phun.

Bươc 4 : vệ sinh hộ mối 
Khoảng 7 ngày sau khi phu thuôc ta tiến hành kiểm tra, đánh giá hiệu quả diệt mối tại nhà.

Cách thực hiện:

Dỡ hộp nhử mối ra kiểm tra. Nếu:

– Vẫn còn mối sống ra ngoài kiếm ăn chứng tỏ chưa diệt được mối tận gốc. Hoặc:

– Xác mối chết trong hộp quá nhiều: chứng tỏ phun thuốc quá tay, mối chết ngay tại chỗ không kịp rút về tổ.

=> Việc xử lí không hiệu quả. Cần phải làm lại từ đầu. , chúng tối nhận diệt mối tận gốc , cung cấp tư vấn kỹ thuật diệt mối

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.