Bảo hiểm an sinh giáo dục - tích lũy cho con, bảo vệ cả gia đình

  • Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Phường Hàng Bài
  • Giá: 20.000.000
  • Ngày đăng: 16/01/2018 08:20
  • Người bán : hoangtung.baoviet
  • Địa chỉ liên lạc : 94 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ : 0912630290

Liên hệ: Hoàng Tùng -Tel./Zalo/Viber: 0912.630.290 chuyên tư vấn/bán các sản phẩm bảo hiểm tích lũy Bảo Việt - bảo hiểm nhân thọ AN SINH GIÁO DỤC của Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo hiểm An Sinh Giáo Dục là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Bảo Việt đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện cho gia đình (Bố/Mẹ, Con cái), tích lũy lâu dài cho Con chỉ trong một hợp đồng duy nhất. Đây là sản phẩm bảo hiểm tích lũy cho con tốt nhất thị trường, sản phẩm này có những ưu điểm, quyền lợi nổi trội sau:

- An Sinh Giáo Dục bảo vệ Con trước các rủi ro Tử vong, Thương tật toàn bộ, Bệnh hiểm nghèo trong quá trình trưởng thành của con trẻ.


- Bảo hiểm Bảo Việt An Sinh Giáo Dục bảo vệ Bố/Mẹ trước các rui ro tử vong, thương tật toàn bộ, bệnh hiểm nghèo (làm mất khả năng lao động). Khi đó tương lai con cái vẫn được đảm bảo (Bảo vệ và Quyền lợi đáo hạn) bằng Quyền lợi miễn đóng phí cho Bố/Mẹ, tức là khi có rủi ro lớn đối với Bố/Mẹ thì được miễn đóng phí và Hợp đồng vẫn duy trì đầy đủ quyền lợi ban đầu đến khi đáo hạn.


- Mua bảo hiểm cho bé đến 18 tuổi là tích lũy và đầu tư tài chính cho Con (cũng là cho cả gia đình) bằng Quyền lợi đáo hạn: Nhận Số tiền bảo hiểm gia tăngLãi chia với tỷ suất cao khi hợp đồng đáo hạn (khi Con đạt 18-23 tuổi, tùy theo lựa chọn ban đầu)

- An Sinh Giáo Dục Bảo Việt tích hợp gói bảo hiểm chi phí y tế/sức khỏe toàn diện của Bảo Việt (Khám / Điều trị dịch vụ tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc) với mức phí bảo hiểm ưu đãi giảm 30% cho các thành viên trong gia đình


Quý khách có nhu cầu tư vấn/mua hoặc chạy Bảng minh họa quyền lợi Bảo hiểm nhân thọ An Sinh Giáo Dục xin vui lòng liên hệ:

Hoàng Tùng - Bảo Việt Nhân Thọ Hà Nội
Tel./Zalo/Viber: 0912.630.290
Email: hoangtung.baoviet@gmail.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.