Bảo hiểm an sinh giáo dục: tích lũy cho con, bảo vệ cả gia đình

20.000.000

Nội dung

Liên hệ: Hoàng Tùng -Tel./Zalo/Viber: 0912.630.290 chuyên tư vấn và bán các sản phẩm bảo hiểm tích lũy Bảo Việt - bảo hiểm AN SINH GIÁO DỤC của Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo hiểm An Sinh Giáo Dục là sản phẩm bảo hiểm tích lũy giáo dục ưu việt của Bảo Việt đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện cho gia đình (Bố/Mẹ, Con cái), tích lũy lâu dài cho Con chỉ trong một hợp đồng duy nhất. Đây là sản phẩm bảo hiểm tích lũy cho con tốt nhất thị trường, sản phẩm này có những ưu điểm, quyền lợi nổi trội sau:

- An Sinh Giáo Dục bảo vệ Con trước các rủi ro Tử vong, Thương tật toàn bộ, Bệnh hiểm nghèo trong quá trình trưởng thành của con trẻ,

- Bảo hiểm Bảo Việt An Sinh Giáo Dục bảo vệ Bố/Mẹ trước các rui ro tử vong, thương tật toàn bộ, bệnh hiểm nghèo (làm mất khả năng lao động). Khi đó tương lai con cái vẫn được đảm bảo (Bảo vệ và Quyền lợi đáo hạn) bằng Quyền lợi miễn đóng phí cho Bố/Mẹ, tức là khi có rủi ro lớn đối với Bố/Mẹ thì được miễn đóng phí và Hợp đồng vẫn duy trì đầy đủ quyền lợi ban đầu đến khi đáo hạn,

- Mua bảo hiểm cho bé đến 18 tuổi là tích lũy và đầu tư tài chính cho Con (cũng là cho cả gia đình) bằng Quyền lợi đáo hạn: Nhận Số tiền bảo hiểm gia tăngLãi chia với tỷ suất cao khi hợp đồng đáo hạn (khi Con đạt 18-23 tuổi, tùy theo lựa chọn ban đầu),

- An Sinh Giáo Dục Bảo Việt tích hợp gói bảo hiểm chi phí y tế/sức khỏe toàn diện của Bảo Việt (Khám / Điều trị dịch vụ tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc) với mức phí bảo hiểm ưu đãi giảm 30% cho các thành viên trong gia đình.

BẢNG MINH HỌA QUYỀN LỢI BẢO HIỂM AN SINH GIÁO DỤC BẢO VIỆT

Mời quý khách tham khảo bảng minh họa bảo hiểm An Sinh Giáo Dục trong website:

https://sites.google.com/site/hoangtungbaovietinsurance/bao-hiem-nhan-tho-an-sinh-giao-duc

tên file đính kèm "BANG MINH HOA QUYEN LOI BAO HIEM AN SINH GIAO DUC BAO VIET"

Chị Nguyễn Thị Hiền, 33 tuổi mua bảo hiểm An Sinh Giáo Dục cho con trai Lưu Lâm, 8 tuổi với số tiền bảo hiểm gốc (ban đầu) là 200 triệu, chị Hiền đóng bảo hiểm cho cháu Lâm đến năm cháu 18 tuổi.

Trong Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm, chị Hiền sẽ đóng phí bảo hiểm cho cháu 10 năm, mỗi năm đóng số phí bảo hiểm là 27.381.000 đồng. Khi tham gia gói bảo hiểm nhân thọ An Sinh Giáo Dục này, chị Hiền và cháu Lâm sẽ có những quyền lợi sau đây:

QUYỀN LỢI CỦA CHÁU LÂM (NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM)

- Quyền lợi đáo hạn và Lãi chia: Khi cháu Lâm đến 18 tuổi, cháu sẽ nhân được số tiền 342.732.400 đồng, bao gồm số tiền bảo hiểm gia tăng 290.000.000 đồng (gia tăng 5% so với số tiền bảo hiểm gốc 200.000.000 đồng) và Lãi chia tích lũy 52.732.400 đồng

- Quyền lợi bảo hiểm Tử vong: Số tiền bảo hiểm gia tăng sẽ được trả khi Người được bảo hiểm không may bị tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm. Ví dụ năm thứ 4 hợp đồng (khi cháu Lâm 12 tuổi), cháu Lâm tử vong, Bảo Việt sẽ chi trả gia đình cháu số tiền 236.421.000 đồng (bao gồm số tiền bảo hiểm gia tăng 230.000.000 đồng và Lãi chia 6.421.000 đồng), hợp đồng sẽ chấm dứt hiệu lực.

- Quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Số tiền trợ cấp hàng năm bằng 25% Số tiền bảo hiểm gia tăng sẽ được trả khi cháu Lâm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, đồng thời chị Hiền không phải tiếp tục đóng Phí bảo hiểm nhưng Hợp đồng vẫn duy trì đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm. Ví dụ năm thứ 6 của Hợp đồng (lúc cháu Lâm 14 tuổi), cháu Lâm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thì kể từ năm thứ 6 của Hợp đồng đến năm thứ 10 của Hợp đồng (năm cháu Lâm 18 tuổi) chị Hiền không phải đóng phí bảo hiểm nữa, Hợp đồng vẫn duy trì bình thường đến năm cháu Lâm 18 tuổi. Đồng thời Bảo Việt sẽ chi trả tiền trợ cấp hàng năm cho cháu Lâm từ năm thứ 6 của Hợp đồng đến năm thứ 10 của Hợp đồng, mỗi năm 25% Số tiền bảo hiểm gia tăng (Trong bảng minh họa, Bảo Việt sẽ trợ cấp năm thứ 6 của Hợp đồng 62.5000.000 đồng, năm thứ 7 của Hợp đồng 65.0000.000 đồng ...).

- Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Khi cháu Lâm không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối và khi Hợp đồng có hiệu lực từ 12 tháng trở lên và trước Ngày kỷ niệm hợp đồng tương ứng khi cháu Lâm đạt tuổi đáo hạn (18 tuổi), 50% Quyền lợi bảo hiểm tử vong được ứng trước nhưng không quá 500 triệu đồng. Số tiền đã ứng trước sẽ được khấu trừ khi chi trả các quyền lợi khác hoặc khi Hợp đồng chấm dứt hiệu lực.

QUYỀN LỢI CỦA CHỊ HIỀN (NGƯỜI MUA BẢO HIỂM)

- Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Chị Hiền không tiếp tục phải đóng Phí bảo hiểm nhưng Hợp đồng vẫn duy trì đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm. Ví dụ năm thứ 3 của hợp đồng (năm cháu Lâm 11 tuổi) chị Hiền bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Bảo Việt sẽ miễn đóng phí cho chị Hiền từ năm thứ 3 đến năm thứ 10 của hợp đồng (khi cháu Lâm đủ 18 tuổi), hợp đồng vẫn có hiệu lực như bình thường.

- Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Chị Hiền không tiếp tục phải đóng Phí bảo hiểm nhưng Hợp đồng vẫn duy trì đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm theo các Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm. Ví dụ năm thứ 5 của hợp đồng (năm cháu Lâm 13 tuổi) chị Hiền qua đời, Bảo Việt sẽ miễn đóng phí cho chị Hiền từ năm thứ 5 đến năm thứ 10 của hợp đồng (khi cháu Lâm đủ 18 tuổi), hợp đồng vẫn có hiệu lực như bình thường.

Quý khách có nhu cầu tư vấn/mua hoặc chạy Bảng minh họa quyền lợi Bảo hiểm An Sinh Giáo Dục xin vui lòng liên hệ:

Hoàng Tùng - Bảo Việt Nhân Thọ Hà Nội
Tel./Zalo/Viber: 0912.630.290
Email: hoangtung.baoviet@gmail.com

Thông tin người dùng
  • hoangtung.baoviet
  • 13-12-2017
  • Bảo Việt Nhân Thọ Hà Nội, 94 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TagsKhácLinh tinh