Người đăng: Phạm Văn Thiên
Người liên hệ: Phạm Văn Thiên
Thông tin chi tiết:
-
Năm sản xuất: 2019
-
Màu xe: Xanh
-
Hộp số: Số sàn
-
-
Tình trạng: Mới
-
Nhiên liệu sử dụng: Dầu
-
-
Xuất xứ: Trung Quốc
-
Kiểu dáng (Ô tô): Truck
-
Hãng xe (Ô tô): Hãng khác, Dòng khác
-
Loại hình dịch vụ: Bán
Mô tả chi tiết:
Xe được trang bị turbo, là bộ phận làm tăng áp, nhằm nạp lượng khí nhiều hơn vào động cơ hơn, giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, quá trình này lại phát sinh ra nhiều nhiệt, gây nên nguy cơ phát nổ trước của nguyên liệu. Thế nhưng, ở sản phẩm đầu kéo A7, bên cạnh Turbo tăng áp còn có hệ thống inter cooling với công dụng làm mát, hạ thấp nhiệt độ của không khí khi nạp giúp thúc đẩy quá tình đốt cháy triệt để.
Hệ thống chassi, gầm bệ chắc chắn, có thể kéo theo đến 40 tấn, phù hợp với việc chở khối lượng hàng hóa nặng trên các cung đường xa
Hệ thống nhíp gồm 9 nhíp lá ở cầu trước và 12 nhíp lá cầu sau với bản nhíp dày được làm bằng hợp kim chắc chắn giúp xe chịu tải tốt khi vận chuyển.
Cabin tiện nghi, rộng rãi và thuận tiện. Có đầy đủ các tiện nghi thiết yếu, đồng hồ taplo hiển thị rõ ràng, đầy đủ, thuận tiện nhất cho tài xế. Tài xế có thể nghỉ ngơi ngay trên cabin sau những giờ làm việc.
Gọi ngay để được báo giá tốt nhé
Gợi ý cho bạn:
Tin rao nổi bật

Ford Tourneo PMV lớn cùng phân khúc, đầy đủ độ
650.000.000 VNĐ
Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Bán xe tải Jac N350E5 thùng bạt 5m25 giao ngay
538.000.000 VNĐ
Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Xe tải JAC N900E5 thùng lửng tải 9,5 tấn mới 2025
Thỏa thuận
Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh