Kinh nghiệm xin visa Nhật thành công ít người biết – Vina Visa

19.000.000
Nội dung
Kinh nghiệm visa Nhật khi chuẩn bị hồ sơ
Hộ chiếu bạn phải kiểm tra xem nhé, còn hạn phải trên 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh về lại. Đối với bạn xin visa nhiều lần nên có hạn trên 3 năm nhé, không thì tiếc lắm
Những giấy tờ bạn cung cấp phải còn hiệu lực, và tốt nhất là phải có bản gốc để phòng trường hợp bị yêu cầu
Các bạn phải kiểm tra thông tin hồ sơ sao cho khớp với nhau nhé, bất kỳ sai sót nào cũng dễ dẫn đến nghi ngờ hồ sơ giả mạo
Hồ sơ tài chính của bạn, càng nhiều càng tốt, mở càng lâu sẽ càng tốt nhé.
Nếu có hồ sơ từ Nhật cung cấp thì tất cả phải có giá trị trong vòng 3 tháng gần đây nhé.
Visa Nhật một lần thường có thời hạn 3 tháng, còn nhiều lần thường sẽ là 1 năm hoặc 3 năm. Thời gian lưu trú sẽ tùy thuộc vào loại visa: du lịch thường là 10 hoặc 30 ngày, công tác thường là 90 ngày, thăm thân nhân cũng khoảng 90 ngày. Tùy vào nhu cầu bạn cân nhắc loại .....
Xem thêm tại trang web vinavisa.vn
Thông tin chi tiết
Dịch vụ---
Điểm đếnNước ngoài
GIới thiệu
Đầu tiên bạn phải đáp ứng tất cả và đúng các yêu cầu hồ sơ các loại visa Nhật của Lãnh sự, đó là điều kiện tiên quyết để Bộ phận Tiếp Nhận Hồ Sơ nhận hồ sơ của bạn. Chỉ cần thiếu sẽ không được nhận.
Ưu điểm
Vina Visa chia sẻ kinh nghiệm xin visa nhật. Xin visa nhật không khó nhưng phải đáp ứng đầy đủ điều kiện cho lãnh sự nhật . Nếu bạn muốn ở ngay tại nhà vẫn có được visa nhật? Vina Visa chỉ với 100$..
Khuyến mãi & Ưu đãi
SPRING BIG SALE trong tháng 4. Visa nhật bản chỉ với 85$. Phí quá sức ưu đãi cho khách muốn vi vu nhật bản cùng gia đình bạn bè. Đi càng đông phí càng rẻ, dịch vụ chất lượng. Còn gì bằng??? VinaVissa
Thông tin người dùng

TagsĐà NẵngẨm thực, du lịchDu lịchvisa nhật visa nhật bản xin visa nhật bản

{{----}}