Cho thuê màn hình led Đà Nẵng giá uy tín

700.000
Nội dung
DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI ĐÀ NẴNG CỦA CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIET DRAG===============================================================================

Khi màn hình led “đặt chân” vào thế giới sự kiện

Nằm trong top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Đà nẵng tốt nhất hiện nay, VIET DRAGON luôn là cánh chim đầu đàn trong việc cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất phục vụ cho các sự kiện. Trong đó, việc sử dụng màn hình led thay cho các máy chiếu truyền thống đang dần chiếm ưu thế.

Bạn đang tìm báo giá cho thuê màn hình led tốt nhất tại Đà Nẵng? Bạn đang băn khoăn để chọn lựa nơi cho thuê uy tín gắn bó lâu dài?
Thật đơn giản hãy gọi cho chúng tôi Hotline: 0964.398.345 - Email: info@vietdragon.net.vn or Địa chỉ Đà Nẵng: Số 253 Lê Thanh Nghị, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Để có ngay báo giá cho thuê màn hình led tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi có một số màn hình led được thuê nhiều nhất như p4, p5, p6, p7.
GIới thiệu
Màn hình led là thiết bị công nghệ có kết cấu gần giống như tivi, phát sáng bằng công nghệ điốt, chúng có chức năng phát hình ảnh và video nhưng độ phân giải nhỏ hơn.
Ưu điểm
Hình ảnh đẹp, giá hợp lý
Thông tin người dùng

TagsĐà NẵngQuận Hải ChâuĐiện tử, kỹ thuật sốThiết bị hình ảnhcho thuê màn hình led thuê màn hình led đà nẵng

{{----}}