Đang xử lý...

Cơ hội Định cư Mỹ cho cặp đôi Đồng Giới

Thứ hai, 28/8/2017, 13:28 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Người đăng: Tonny Hoang

Người liên hệ: Tonny Hoang

Mô tả chi tiết:

Hiện nay nhiều nước trên thế giới đã công nhận quyền b.đẳng đối với tình yêu và hôn nhân của các bạn đồng giới. Tuy nhiên trong quan niệm nhiều người Việt Nam, việc hai người đồng giới kết đôi với nhau là điều không bình thường. Song nếu nhìn nhận rằng mọi người đều có quyền mưu cầu hạnh phúc, là hạnh phúc chính đáng, xuất phát từ tình yêu chân thành thì tình yêu đồng giới hay khác giới đều phải được công nhận như nhau.


[Ảnh số 3]


Hôn nhân đồng giới nên được pháp luật công nhận


Thực tế, việc những người đồng giới yêu nhau và kết hôn không xâm phạm gì đến lợi ích hay quyền của người khác. Kết hôn không phải là đặc quyền của một nhóm người nào cả, mọi người đều có quyền kết hôn miễn là tự nguyện và không ảnh hưởng tới quyền của người khác. Người đồng giới không ai xa lạ chính là người thân, bạn bè, đồng nghiệp của chúng ta. Họ làm việc và đóng góp cho xã hội như bất kỳ ai khác, nhưng lại phải chịu nhiều thiệt thòi và định kiến. Vì vậy, dù là ai, bạn cũng có quyền được là chính mình và được ở bên người mà mình yêu thương.


[Ảnh số 1]


Từ năm 2015, luật hôn nhân mới của Việt Nam không cấm việc kết hôn giữa những người đồng giới nhưng cũng quy định cụ thể “không thừa nhận hôn nhân giữa những người cùng giới tính”, và không ít người Việt tỏ ra hiếu kỳ và tò mò khi chứng kiến đám cưới đồng tính diễn ra. Do đó, nhiều người đồng giới đã chọn cách lặng lẽ sống bên nhau để tránh thành kiến của xã hội.


Cơ hội định cư Mỹ dành cho các cặp hôn nhân đồng tính


Tin vui là, hiện nay tại Mỹ luật pháp đã công nhận hôn nhân đồng giới trên toàn nước Mỹ và cho phép công dân Mỹ bảo lãnh người bạn đời của mình từ nước ngoài sang Mỹ sinh sống. Các cặp đồng giới nam và nữ trên toàn nước Mỹ đã có thể *** đăng ký kết hôn, được bảo vệ bởi luật hôn nhân và những điều luật liên quan như về con cái, phân chia tài sản sau ly hôn... Họ được hưởng mọi quyền lợi cũng như thực thi mọi nghĩa vụ như một cặp vợ chồng khác giới. Đây không chỉ là niềm vui với công dân Mỹ, mà còn mở ra cơ hội, chân trời mới cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới. Các cặp đồng giới kết hôn tại Mỹ được pháp luật công nhận là hợp pháp, có thể xin được hưởng phúc lợi và trợ cấp như công dân Mỹ.


[Ảnh số 2]


Vậy các bạn đồng giới nên làm thế nào để có thể bảo lãnh người bạn đời của mình sang Mỹ định cư? Để hiểu rõ thủ tục chuẩn bị hồ sơ, và cách chứng minh mối quan hệ của mình các bạn nên tìm cho mình một công ty tư vấn chuyên nghiệp và uy tín để được hỗ trợ.


Công ty Di Trú & Quốc Tịch là công ty tư vấn uy tín hàng đầu về lĩnh vực bảo lãnh định cư Mỹ với tỷ lệ hồ sơ tư vấn thành công 100%. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để giúp bạn thực hiện giấc mơ Mỹ cùng người yêu đồng giới của bạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn qua hotline 0912 800 877.


Công ty Di Trú Và Quốc Tịch


Địa chỉ: 155 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, HCM

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Sàn nâng cơ khí Dock Leveler

Sàn nâng cơ khí Dock Leveler

45.000.000 VNĐ

Huyện Bến Cát, Bình Dương

Ví nam da bò dáng đứng màu đen hiệu VTAD61007-2-D

Ví nam da bò dáng đứng màu đen hiệu VTAD61007-2-D

400.000 VNĐ

Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ví nam mini dáng đứng da sần hàng hiệu VTAD8808-N

Ví nam mini dáng đứng da sần hàng hiệu VTAD8808-N

350.000 VNĐ

Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giá quay cho tiệt trùng que cấy

Giá quay cho tiệt trùng que cấy

Thỏa thuận

Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Đĩa nhặt bóng Golf, phụ kiện xe nhặt bóng Golf

Đĩa nhặt bóng Golf, phụ kiện xe nhặt bóng Golf

330.000 VNĐ

Xã Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VnExpress Fanpage