Đang xử lý...

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ cây cảnh trồng trong nhà tại Tp Hồ Chí Minh

Thứ sáu, 18/6/2021, 07:47 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: 256, Bình Thanh, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết:

  • Giới thiệu: MOW Garden là địa chỉ chuyên cung cấp các loại cây cảnh trồng trong nhà, cây mini để bàn, cây kiểng văn phòng, chậu cây kiểng. MOW mong muốn mang đến những cây xanh khỏe đẹp phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí của mọi người. M.O.W được viết tắt từ cụm từ “Make Out Way“, mang ý nghĩa như một “cách làm mới” và “không theo lối cũ” thường thấy như bao cửa hàng. Bởi, người sáng lập không hề muốn MOW Garden bị xem như là một cửa hàng bán cây cảnh thông thường. Nhưng M.O.W muốn lan tỏa niềm tin của mình về cây cối, rằng nó cũng có cảm xúc.

Mô tả chi tiết:

Tình trạng ô nhiễm không khí tại thành phố Hồ Chí Minh những năm gần đây đang ngày càng xấu đi. Do đó trồng cây xanh trong nhà là một nhu cầu thiết yếu được nhiều người dân nơi thành thị ưu chuộng. Các thí nghiệm khoa học cũng đã chứng minh lợi ích to lớn từ việc trồng cây trong nhà là như thế nào. Từ việc giúp cho không gian thêm xanh mát, tạo cảnh quan cho tới những lợi ích về sức khỏe tinh thần con người.

 

Là một người có niềm đam mê trồng cây từ nhỏ, tôi rất hiểu về cảm giác sống thiếu cây xanh là như thế nào. MOW Garden được thành lập với mong muốn mang lại cho người thân, bạn bè và con mèo nhà mình một không gian xanh mát trước tiên. Và tiếp đó muôn lan tỏa cuộc sống lành mạnh, cũng như niềm đam mê trồng cây của mình.

 

Vườn cây cảnh MOW Garden là nơi cung cấp các loại cây cảnh trong nhà, cây xanh công trình, cây hoa hồng, cây xanh sân vườn,... Bên cạnh đó là cung cấp giải pháp thi công và thiết kế cảnh quan. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Nguyễn Trọng Thưởng

Người liên hệ: Nguyễn Trọng Thưởng

Bấm để hiện số: 0899799***

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage