Đang xử lý...

Chứng Chỉ Vận Hành Cẩu Trục 0984328679

Thứ năm, 4/5/2017, 16:25 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Thị trấn Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Người đăng: Phan Hồng

Người liên hệ: Phan Hồng

Mô tả chi tiết:

Chứng chỉ vận hành cẩu trục, nơi đào tạo cấp chứng chỉ lái cẩu tháp, lái cẩu tự hành, học lái cẩu tự hành ở đâu nhanh nhất, uy tín nhất? Liên hệ ngay 0984328679 để nhận tư vấn hỗ trợ tốt nhất, đặc biệt là với những bạn đã có tay nghề

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & DẠY NGHỀ ĐÔNG NAM Á
Thông báo: Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Vận Hành Cầu Trục

(CẨU TRỤC, CẦN TRỤC, CẨU THÁP, VẬN THĂNG)

Tel: 0984328679

 • Thủ tục đơn giản: Ảnh 3x4, ảnh CMT 2 mặt
 • Thời gian cấp chứng chỉ: 5 ngày sau khi thi
 • Cam kết chi học phí ưu đãi nhất
 • Chứng chỉ có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc

Địa điểm học VẬN HÀNH CẦU TRỤC: Tại Tỉnh hoặc Hà Nội( Trung tâm sẽ thông báo địa điểm, thời gian nhập học khi nhận được đăng ký).

Thời gian đào tạo: 3 Tháng

 • Thời gian thực học: 320 giờ
 • Lý thuyết: 80 giờ
 • Thực hành: 240 giờ
 • Thời gian ôn và kiểm tra: 30 giờ.

LƯU Ý TRƯỚC KHI VẬN HÀNH CẦU TRỤC:

Trước khi vận hành phải tiến hành kiểm tra các cơ cấu của cầu trục: Cáp thép, móc, phanh, kết cấu thép, 3 pha điện có đủ hay không…. nếu đảm bảo an toàn và có đủ 3 pha điện thì mới tiến hành vận hành cầu trục. Nếu trong quá trình kiểm tra phát hiện có cơ cấu nào không đảm bảo an toàn hoặc bị hỏng phải báo ngay cho đơn vị sửa chữa hoặc người phụ trách biết để tiến hành sửa chữa kịp thời, khi nào sửa chữa xong mới được vận hành cầu trục. Trước khi vận hành và di chuyển tải trọng phải dùng tín hiệu theo qui định để báo cho mọi người biết.

HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH CẦU TRỤC?

1.       Về kiến thức vận hành cầu trục – cổng trục – cần trục

 • Có thể tự đọc được các bản vẽ kỹ thuật một cách đơn giản và nêu được các tính chất cơ bản của một số vật liệu thường dùng trong ngành máy và tác dụng của các loại vật liệu đó.
 • Tự mình trình bày được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các bộ phận, hệ thống phần động cơ và phần gầm, thiết bị lắp trên cần trục, cầu trục.
 • Lập được phương pháp sử dụng, bảo dưỡng, bảo quản, khắc phục hư hỏng thông thường của cần trục, cầu trục, cổng trục. Đây là câu hỏi trong phần thi sát hạch cấp Chứng chỉ vận hành Cầu Trục
 • Trình bày được công nghệ thi công cẩu lắp và biết áp dụng các biện pháp thi công vào thực tế sản xuất đạt các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật an toàn.

2.       Về kỹ năng khi vận hành

 • Thực hiện đúng quy trình công nghệ của từng bài thực hành.
 • Nâng hạ, lắp đặt hàng chính xác, đúng yêu cầu kỹ thuật. Để  có Chứng chỉ vận hành Cầu Trục học viên phải nắm chắc phần này.
 • Chăm sóc bảo dưỡng kỹ thuật máy đúng theo định kỳ. Phán đoán kịp thời và khắc phục được những hư hỏng thông thường của cần trục khi làm việc.
 • Thao tác, sử dụng máy đảm bảo an toàn cho người và thiết bị. Nếu anh chị đang có nhu cầu học để có chứng chỉ vận hành cầu trục

Nơi đào tạo uy tín nhất

Tel: 0984328679

CHÚ Ý AN TOÀN VẬN HÀNH CẦU TRỤC:

Để bảo đảm an toàn cho người và thiết bị những người dùng phải tuân theo những qui định sau đây:

1.    Chỉ có những người đã qua các lớp đào tạo có giấy chứng thực lái cầu trục và được chỉ dẫn an toàn mới được phép vận hành cầu trục. ngăn cấm những người không có nhiệm vụ, không có chứng chỉ vận hành lên vận hành cầu trục.

2.    Trước khi điều khiển cầu trục phải thẩm tra các thiết bị an toàn: cơ cấu điều khiển, phanh hãm…..Khi bảo đảm an toàn mới được vận hành. Nếu phát hiện thấy các sơ sót không thường ngày thì phải báo ngay cho đơn vị tu chỉnh đến tu chỉnh và những người có nghĩa vụ biết. Sau khi đã tu chỉnh xong đạt đề nghị mới được vận hành tiếp. Trước khi vận hành phải dùng tín hiệu để báo cho mọi người xung quanh biết.

3.    Trong khi vận hành cầu trục phải thao tác cẩn trọng, để ý tới thuộc tính của vật nâng để bảo đảm thật thăng bằng khi chuyển di và đặt vật tải.

4.    Người vận hành không được rời khỏi vị trí khi cầu trục đang làm việc, không được tiếp khách trong ca bin.

5.    Không được nâng quá trọng tải cho phép của thiết bị, không nâng vật khi không biết rõ trọng tải của nó (nâng vật bị dính kết với các vật khác….).

6.    Trước khi nâng chuyển tải suýt soát tải trọng, phải tiến hành nhấc tải lên độ cao không lớn hơn 300mm, giữ tải để thẩm tra phanh, độ bền của kết cấu kim khí và độ ổn định của cầu trục. Nếu không bảo đảm an toàn, phải hạ tải xuống để sử lý. Nếu bảo đảm an toàn thì mới được tiếp kiến cẩu. Đây là câu hỏi trong phần thi sát hạch cấp Chứng chỉ vận hành Cầu Trục

7.    Phải quan sát quá trình dây cáp chuyển động qua ròng rọc để điều khiển cầu trục sao cho dây cáp không bị xoắn hoặc chồng chéo lên nhau.

8.    Khi cẩu vật phải cẩu theo phương thẳng đứng, không cẩu khi để dây cáp ở dạng xiên.

9.    Cấm dùng các bộ phận ngừng tự động để dừng máy thay cho công tắc điều khiển.

10. Khi bốc dỡ hàng trên sàn xe bằng cầu trục không để công nhân buộc móc tải trên sàn khi cẩu và nâng vật cẩu qua buồng tài xế.

11. Nếu khi vận hành cầu trục phát hiện có người tiến lại gần vật tải đang treo lửng lơ thì phải báo hiệu cho họ tránh ra xa hoặc lái vật cẩu ra xa người đó nếu có thể được.

12. Không cho người bảo dưỡng và tu chỉnh lên cầu trục khi cầu trục đang làm việc. Chấm dứt ca làm việc phải đưa các tay cần về vị trí đóng, ghi vào nhật kí vận hành tình trạng hoạt động của thiết bị trong ca làm việc rồi khoá buồng điều khiển. Nếu cần thì phải báo ngay cho người chịu nghĩa vụ quản lý biết.

Kết thúc khóa học, Học viên được cấp Chứng chỉ vận hành Cầu Trục.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin LH:
VIỆN KHOA HỌC GIÁO DỤC & NGHỀ NGHIỆP
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & DẠY NGHỀ ĐÔNG NAM Á

VPTS : số 301, đường Nguyễn Trãi, Q, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0984328679
Email: hong.vienkhoahocgdvnn@gmail.com

Website: http://www.trungcapngheviet.edu.vn/

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Bàn ủi còn xài tốt, giá rẻ

Bàn ủi còn xài tốt, giá rẻ

90.000 VNĐ

Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Mẫu thảm văn phòng Maison

Mẫu thảm văn phòng Maison

230.000 VNĐ

Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Sách văn học, tiểu thuyết, tản văn, 50% giá bìa

Sách văn học, tiểu thuyết, tản văn, 50% giá bìa

15.000 VNĐ

Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Bao bì PP đựng phân bón cho cây trồng

Bao bì PP đựng phân bón cho cây trồng

3.150 VNĐ

Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

 Thảm trải khách sạn hành lang HKR

Thảm trải khách sạn hành lang HKR

460.000 VNĐ

Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VnExpress Fanpage