BIM Group khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lào

Theo đại diện Tập đoàn BIM, dự án Crowne Plaza Vientiane nằm trong chiến lược phát triển chung nhằm đem đến những sản phẩm, công trình khách sạn quy mô, phục vụ lợi ích cộng đồng. Đây là kết quả hợp tác chiến lược giữa BIM Group và IHG.

polyad

Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane.

Crowne Plaza Vientiane nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê cao cấp Royal Square do Tập đoàn BIM Group triển khai xây dựng. Dự án có 200 phòng khách sạn trên khu vực chính rộng 20.000m2. Khách sạn 5 sao này sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như bể bơi, chuỗi nhà hàng đa dạng văn hóa các nước Việt Nam, Lào, Thái Lan, quầy bar lounge, Wi-Fi tốc độ cao…

Dự án Crowne Plaza Vientiane có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Viêng Chăn, chạy dọc đường Samsenthai và Sithong, gần công viên và bức tượng Vua Fa Ngum nổi tiếng. Khi đi vào hoạt động, khách sạn sẽ là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch và người dân địa phương, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho các hội nghị quốc tế cùng nhiều sự kiện tầm cỡ quốc gia khác.

polyad

Khách sạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho các hội nghị quốc tế.

Chia sẻ về việc vận hành khách 5 sao Crowne Plaza Vientiane đầu tiên tại Lào, đại diện InterContinental Hotels Group cho biết, Lào là điểm đến quan trọng cho một trong những thương hiệu cao cấp trong hệ thống các thương hiệu của mình - Crowne Plaza. Đây sẽ là một thị trường có tốc độ phát triển nhanh, thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như du khách bởi nền văn hóa phong phú đặc sắc và vị trí địa lý đầy tiềm năng.

"Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và tiêu chuẩn của thương hiệu danh tiếng toàn cầu, khi đi vào hoạt động,Crowne Plaza Vientiane sẽ là lựa chọn hàng đầu của du khách mỗi khi đến Lào", vị đại diện cho hay.

polyad

Tiện ích hiện đại trong khách sạn.

Đại diện BIM Group cho biết, dự án Crowne Plaza Vientiane đánh dấu bước phát triển mới của tập đoàn, khẳng định vị thế của một trong những chủ đầu tư đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các thương hiệu hàng đầu quốc tế trong việc hợp tác phát triển. Khách sạn 5 sao này sẽ tạo điểm nhấn cho thành phố Viêng Chăn, góp phần thu hút khách du lịch.

Lào là một trong 2 thị trường đầu tư trọng điểm của BIM Group trong năm nay. Ngoài khách sạn Crowne Plaza Vientiane, BIM Group đang đẩy mạnh đầu tư khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina trên đảo ngọc Phú Quốc, trong đó có khách sạn và khu căn hộ InterContinental đang trong quá trình hoàn thiện.

Ngoài ra, BIM Group cũng đang đầu tư khu đô thị Halong Marina tại Quảng Ninh, trong đó, đang giới thiệu đến khách hàng hợp phần mới nhất là dự án Citadines Marina Ha Long.

Huệ Chi

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.