Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW - kiến tạo vẻ đẹp Việt

 

JW tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW được biết đến với thương hiệu gắn liền rải rác tại khắp các Quốc gia trên thế giới, với phương thức hoạt động nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện trụ sở chính JW tại thủ đô Seoul - Hàn Quốc. Với mong muốn tạo dựng nên giá trị trọng tâm thông qua “Nâng cao giá trị nét đẹp của khách hàng”, JW không ngừng nghiên cứu, áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mới, tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng phong cách và chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn JW là điểm đến số 1 trong việc hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

Đảm bảo quyền lợi và an toàn cho khách hàng

JW luôn luôn tuân thủ theo các quy định của Bộ y tế và các ban ngành liên quan trong lĩnh vực cung cấp và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp. Chính vì thế, không chỉ được khách hàng tin tưởng, lựa chọn mà còn được các cơ quan ban ngành trong nước tuyên dương, khen tặng và lựa chọn là đối tác chiến lược trong lĩnh vực Y tế.

 

Tại JW khách hàng được tư vấn trước phẫu thuật và chăm sóc kỹ lưỡng sau phẫu thuật

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong công nghệ làm đẹp

Với các dịch vụ thẩm mỹ đa dạnh: Chuyên khoa nâng mũi, nâng ngực nội soi, chỉnh sửa mắt hỏng do phẫu thuật và các chuyên khoa khác..., Để có thể trở thành đơn vị tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, JW không ngừng miệt mài nghiên cứu tìm ra các công nghệ mới áp dụng vào phẫu thuật nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

 

JW áp dụng hệ thống máy móc hiện đại Quốc tế theo tiêu chuẩn Bệnh viện 5 sao

Thiết bị, máy móc, vật liệu tại JW được nhập từ các cường quốc thẩm mỹ trên thế giới như Mỹ, Thụy Điển, Hàn Quốc… áp dụng công nghệ chuyên sâu nhằm giảm đau đớn và rút ngắn thời gian thực hiện trong các ca phẫu thuật.

Chuyên khoa riêng biệt – đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ JW là những người có nhiều năm kinh nghiệm, học tập và đào tạo chuyên môn tại Hàn Quốc. Theo đó, Bệnh viện thường xuyên tổ chức, tham gia các buổi hội thảo chuyên đề, báo cáo khoa học nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ và giao lưu cọ xát cùng các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài.

Ngoài ra, mỗi bác sĩ tại JW đảm nhận một vai trò riêng, gắn với một chuyên khoa thẩm mỹ như: Bác sĩ chuyên phẫu thuật mũi, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt, bác sĩ chuyên khoa tái phẫu thuật mắt hỏng… nhằm đảm bảo chuyên môn hóa, đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

 

Đội ngũ bác sĩ JW thường xuyên trao đổi nghiệp vụ cùng chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài.

(Nguồn: benhvienthammyjwhanquoc.vn)

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.