Central Okanagan School District

Thứ hai, 17/2/2020, 10:31 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Thông tin chi tiết:

  • Mô tả: 285/36/5F CMT8, P.12, Q.10, Tp.HCM ☎02835264196 Web: http://duhockhanhnguyen.edu.vn/ FB: https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

Mô tả chi tiết:

Học khu Okanagan (quận 23) là trường lớn thứ 5 trong tỉnh và bao gồm các cộng đồng Kelowna, Peachland, West Kelowna và Lake Country.
Với sĩ số học sinh du học ngày càng tăng, với 22.500 học sinh, 31 trường tiểu học, 7 trường trung học cơ sở và 5 trường trung học, nhà trường cung cấp chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các khóa học và tự chọn cũng như nhiều hoạt động ngoại khóa, các khóa học đa cấp về toán học, khoa học, tiếng Anh, ngoại ngữ và nghiên cứu xã hội và vô số lựa chọn tự chọn trong giáo dục kinh doanh, nghiên cứu máy tính, mỹ thuật, âm nhạc, khiêu vũ, kĩ năng lãnh đạo, giáo dục thể chất, kinh tế gia đình, giáo dục công nghệ , thiết kế và sự nghiệp.
Học khu cũng mở nhiều khóa học để các em có thể dễ dàng đăng kí.Các lớp học nâng cao (AP) bên ngoài khu vực Vancouver. Học viện còn có các khu vực bóng chày, golf, chữa cháy, khúc côn cầu, bóng đá, cứu hộ và bơi lội dành cho học sinh rèn luyện thể thao.
http://duhockhanhnguyen.edu.vn/central-okanagan-school-district/
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Khánh Nguyễn Edu

Bấm để hiện số: 0917749***

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường Bình Hòa, Huyện Thuận An, Bình Dương

Thỏa thuận

Phường 16, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

55.000 VNĐ

Phường 9, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường Tấn Tài, Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

99.000 VNĐ

Phường Rạch Dừa, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

VnExpress Góp ý Fanpage