Bán cây sưa đỏ tại Cần Thơ

20.000
https://youtu.be/rMpIBkOWe3k
Nội dung
Cây sưa đỏ có chiều cao cây lên tới 20 mét, đường kính đến 0,8 mét. Cây gỗ sưa được xếp vào nhóm 1A và là gỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, có giá trị sử dụng và giá trị kinh tế rất cao, một số loài quý hiếm là loài đặc hữu của đảo Hải Nam. Tâm gỗ màu nâu đỏ hoặc màu tím nâu, khi tuổi đời của cây sưa đỏ tăng lên thì gỗ của nó trở thành màu đỏ sẫm như Bã Trầu, thường có sọc màu nâu sẫm, sáng bóng, có hương thơm quyến rũ, kết cấu gỗ so le, hình thành một cách tự nhiên, mẫu đẹp. Gỗ cây sưa đỏ làm đồ nội thất tuyệt đẹp, màu sắc sâu, thanh lịch cao quý, mạnh mẽ và bền, hàng trăm năm không biến dạng, không mất mùi thơm và màu sắc càng để lâu càng đẹp
CUNG CẤP GIỐNG CÂY SƯA ĐỎ NGUỒN GỐC HẢI NAM, LÀ CÂY GỖ SƯA ĐỎ QUÝ HIẾM NHẤT VÀ CÓ GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO NHẤT ( TRÊN 8 TRIỆU/1KG LÕI )
VƯỜN ƯƠM TAM ĐẢO - Vĩnh Phúc. CN Tại Cần Thơ : 246/8/9 đường Tầm Vu- P Hưng Lợi – Q.Ninh Kiều – TP Cần Thơ
Email: sanvattaybacankhang@gmail.com
Website: www.sanvatquy.vn
Tel: 0939889262 - 0939295245
GIới thiệu
CUNG CẤP GIỐNG CÂY SƯA ĐỎ NGUỒN GỐC HẢI NAM, LÀ CÂY GỖ SƯA ĐỎ QUÝ HIẾM NHẤT VÀ CÓ GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO NHẤT ( TRÊN 8 TRIỆU/1KG LÕI )
Ưu điểm
Lưu ý: Chúng tôi là chi nhánh của Vườn ươm cung cấp giống cây sưa đỏ có nguồn gốc tại Đảo Hải Nam (Trung Quốc) là cây gỗ sưa đỏ quý hiếm nhất và có giá trị kinh tế cao nhất.
Khuyến mãi & Ưu đãi
Mua 50 cây tở lên giảm ưu đãi lên đến 10% , mua 100 cây, giảm 15%
Thông tin người dùng

TagsCần ThơQuận Ninh KiềuKhácCây cảnhcây sưa đỏ cây sưa đỏ đỏ tại Cần Thơ

{{----}}