Người đăng: truong_culboy_9x_hp
Người liên hệ: truong_culboy_9x_hp
Thông tin chi tiết:
-
Bảo hành: 12 tháng
-
Ưu điểm: Đây là thiết bị cảm ứng sự di chuyển của thân nhiệt có nhiệt độ lớn hơn nhiệt độ môi trường và từ động mở công tắc để mở đèn hoặc báo động, thiết kế kín nước, có thể lắp ngoài trời.
-
Khuyến mãi & Ưu đãi: GIÁ BÁN: 295.000đ SALE OFF 20% NAY CHỈ CÒN 236.000đ
Mô tả chi tiết:
Ứng dụng cơ bản nhất của cảm ứng là dùng để tắt mở đèn cho Nhà Vệ Sinh,Nhà Xe, Phòng Chờ, Hành Lang - Cầu Thang Khách Sạn hoặc nhà ở… Ta lắp đặt cảm ứng nối với bóng đèn và điều chỉnh sao cho góc quét hướng về phía có người di chuyển, sau đó điều chỉnh 2 nút: nút thời gian tắt đèn và độ sáng cảm ứng.
Ví dụ:
* Nút Thời gian: vặn nút thời gian ở khoảng giữa là khoảng 3~5 phút sẽ tắt sau khi rời khỏi vùng cảm ứng, nếu ở tối thiểu là khoảng 10 giây, tối đa khoảng 10 phút
* Nút Ánh Sáng: vặn về phía mặt trăng thì chỉ cảm ứng khi không đủ ánh sáng (khi trời tối), chức năng này giúp tiết kiệm điện vì vào ban ngày thì có ánh sáng mặt trời làm cho ánh sáng tăng, đủ để quan sát nên sẽ không cảm ứng. Dùng để báo trộm ta cũng sử dụng tương tự ( thay bóng đèn bằng chuông hoặc còi báo động …)
Gợi ý cho bạn:
Tin rao nổi bật

Dell Latitude 5440 i7-1370P 16G 512G VGA rời MX550
16.500.000 VNĐ
Xã Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dell Latitude 7430 i7-1265U Ram 32Gb SSD 512Gb 14inch FHD
14.500.000 VNĐ
Xã Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Surface laptop 1 Core I5-7300U RAM8/SSD128 Màn 13.3inch 2ktouch
Thỏa thuận
Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh