Cách chọn băng keo opp chất lượng

Thứ sáu, 26/5/2017, 10:36 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường Định Hòa, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mô tả chi tiết:

Nhãn hiệu băng keo bình dương của công ty Đình Thành Phát đã được khách hàng tin nhận và chúng tôi ngày càng khẳng định là nhà cung cấp uy tín tại thị trường Bình Dương.

Để giúp khách hàng trong việc quyết định lựa chọn, chúng tôi đã tóm lược một số kinh nghiệm bên dưới hi vọng khách hàng sẽ hiểu rõ và có những quyết định đúng đắn nhất.

 Băng keo OPP trong đục là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, với công dụng dán thùng carton cho tất cả các lĩnh vực sản xuất hiện nay, vấn đề đặt ra là các khách hàng nên lựa chọn như thế nào là tối ưu nhất vừa đảm bảo chất lượng và cũng giảm chi phí cho đầu tư băng keo, chúng tôi có lời khuyên cho khách hàng như sau:

    - Không nên lựa chọn băng keo có bề rộng quá lớn gây lãng phí, ví dụ loại 36mm, 48mm, 60mm sẽ được cân nhắc cho từng nhu cầu khác nhau, vì giá thành cho từng khổ rộng cách nhau không hề nhỏ.

    - Màng keo cũng nên được lựa chọn khi một số nhu cầu không nhất thiết dùng màng keo quá cao, ví dụ các loại 43 mic, 45 mic. 50 mic nên được lựa chọn linh hoạt, vấn đề này đa số khách hàng thường không biết và không quan tâm.

    - Băng keo opp trong hay băng keo opp đục cũng có giá thành khác nhau, khách hàng cũng nên lưu ý.

    - Lựa chọn băng keo uy tín chi phí hợp lý hoặc lựa chọn băng keo trôi nổi với giá rẽ là điêu quan trọng mà các purchaser nên cân nhắc, vì hao hụt băng keo sẽ đội chi phí lên rất lớn mà còn ảnh hưởng đến độ an toàn của sản phẩm được đóng gói.

Hãy đến với chúng tôi, Lh 0902905107, bangkeonamphat@gmail.com, http://bangkeonamphat.com/

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: bangkeonamphat

Người liên hệ: bangkeonamphat

Bấm để hiện số: 0902905***

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

340.000 VNĐ

Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường Bình An, Huyện Dĩ An, Bình Dương

1.000 VNĐ

Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

VnExpress Fanpage