Đang xử lý...

Các trường cao đẳng có ngành điều dưỡng tại Hà Nội

Thứ hai, 28/8/2017, 17:27 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mô tả chi tiết:

Em muốn liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN nhưng vì bận công việc nên chưa thể đăng ký được ngay, không biết thời gian Trường nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược là khi nào?
Trước thắc mắc “khi nào Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược?” của bạn Tâm, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN xin được giải đáp như sau:
Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn
Có rất nhiều đã quyết định lựa chọn tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp với mong muốn có thể nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của bản thân, dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với chuyên môn sau khi tốt nghiệp.
Sở dĩ có sự lựa chọn như vậy là vì: Dược học là ngành đang có sự phát triển mạnh mẽ, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ không bao giờ phải sống trong nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm (con người ngày càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật). Mặt khác, sinh viên theo học ngành Dược còn có cơ hội lựa chọn được nhiều việc làm hấp dẫn, nếu không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau như: Quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc, Trình Dược viên giới thiệu sản phẩm…với những mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.
 
 
Khi nào Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược?
Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có bằng tốt nghiệp và có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo, tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm.
Theo đó, bạn Tâm thân mến!, bạn có thể yên tâm và nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN vào bất cứ thời điểm nào trong năm mà bản thân cảm thấy thích hợp, hạn chót nhận hồ sơ là vào tháng 12/2017.
Thời gian đào tạo và hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược
Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN là 1,3 năm. Nhà Trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp các sinh viên hoàn thành tốt chương trình đào tạo, trau dồi các kỹ năng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, đảm bảo đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe của công việc sau khi ra Trường.
Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng liên thông Cao đẳng Dược và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.
 
 
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược
Đối với những sinh viên không thể học các lớp đào tạo chính khóa thì có thể chọn học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân, sinh viên có thể học cả ngày thứ 7, chủ nhật đều được.
Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:
-Học bạ THPT hoặc tương đương( photo)
 -Bằng( hoặc giấy chứng nhận) tốt nghiệp THPT hoặc tương đương ( photo)
 -Giấy chứng nhận ưu tiên ( nếu có).
 -02 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ & sđt liên hệ
 -Hoặc điền thông tin chi tiết theo biểu mẫu đăng ký trực tiếp và tư vấn trực tiếp bên dưới :
Web: http://tuyensinhhanoi.weebly.com/lien-thong.html 
Fanpage:  http://Phong.TuyenSinhASEAN
Hotline: T.Cường:0963.738.883 – Thầy Sơn: 0967.016.777
 
 
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Đỗ Mạnh Cường

Người liên hệ: Đỗ Mạnh Cường

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Nhẫn nam nữ mắc xích vàng 18K chuẩn Riogems

Nhẫn nam nữ mắc xích vàng 18K chuẩn Riogems

Thỏa thuận

Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Ly nhựa đổi màu hạt in ấn logo theo yêu cầu

Ly nhựa đổi màu hạt in ấn logo theo yêu cầu

Thỏa thuận

Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất dù cầm tay, ô dù in logo, ô dù quảng cáo 0909140012

Xưởng sản xuất dù cầm tay, ô dù in logo, ô dù quảng cáo 0909140012

Thỏa thuận

Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Tấm slatwall cài móc treo làm giá kệ tuyệt đẹp

Tấm slatwall cài móc treo làm giá kệ tuyệt đẹp

220.000 VNĐ

Xã Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cuộn mực nhiệt in date, ruybang in date

Cuộn mực nhiệt in date, ruybang in date

Thỏa thuận

Phường 16, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage