Đang xử lý...

Bình giữ nhiệt 2 lít và những người bạn

Thứ bảy, 11/3/2017, 16:11 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường 7, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Ở một nơi nọ, có một anh chàng được gọi là Bình giữ nhiệt 2 lít, anh ta sống cùng gia đình bình giữ nhiệt và các bạn hàng xóm của anh ấy đó là những Huy hiệu cựu chiến binh, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Xa xa là những anh chị, cô bác huy hiệu khác. Một ngày Bình giữ nhiệt 2 lít hỏi ba của anh ấy là Bình giữ nhiệt 2.5 lít rằng ở sao chúng ta cứ ở đây trong khi những bạn khác cứ lâu lâu lại có người tới bưng về, thì ba của Bình giữ nhiệt 2 lít mới bình thản trả lời cho cậu hiểu là do chưa có người có nhu cầu dùng đến chúng ta thôi.

Những ngày sau đó, Bình giữ nhiệt 2 lít vẫn suy nghĩ mãi về điều cha mình nói rồi tự hỏi liệu đến khi nào mình mới cùng các bạn đồng trang lứa đi cống hiến cho đời đây. Ít lâu sau, đã có một khách hàng tới mua Bình giữ nhiệt 2 lít, hân hoan trong niềm hạnh phúc khi đã cho thấy được ý nghĩa của bản thân mình, cậu chào tạm biệt gia đình và các bạn theo chân chủ nhân về phục vụ cho đời.

Trãi qua thời gian sử dụng, Bình giữ nhiệt 2 lít cũng trở nên bạc màu vì những tháng ngày phục vụ cho chủ nhân của anh ấy, thoáng chống Bình giữ nhiệt 2 lít lại nghĩ về câu nói của cha mình và hiệu rằng, đây mới thật sự là sống, sống là phục vụ nhu cầu của chủ nhân, là ý nghĩa lớn nhất của các sản phẩm như cậu ấy, là lý do cậu ấy được tạo ra.

Chúng ta thấy đấy, mỗi người, mỗi đồ vật, mỗi sinh vật được có mặt trên quả đất này đều có ý nghĩa riêng, không ai giống ai cả. Nếu bạn là một người đang tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời của mình thì hãy tiếp tục tìm, hãy nhìn vào anh chàng Bình giữ nhiệt 2 lít mà xem, không ai phụ lòng người kiên trì, sớm muộn gì bạn cũng tìm ra sứ mệnh của chính bạn giống như Bình giữ nhiệt 2 lít, không chỉ mãi ở trong phong trưng bày của công ty INLOGO, mà là phải ra phục vụ người tiêu dùng.

Hãy giúp cho những vật dụng khác hoàn thành sứ mệnh của chúng bằng cách mua về dùng tại INLOGO giống như vị khách kia mua chiếc bình giữ nhiệt 2 lít vậy.

Công ty TNHH INLOGO

Hotline: (08).73.05.78.78

Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Giang Bửu dân

Người liên hệ: Giang Bửu dân

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Máy quét đường, trà đường

Máy quét đường, trà đường

18.200.000 VNĐ

Xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Nhà lều mái vòm

Nhà lều mái vòm

40.000.000 VNĐ

Phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình

Áo mông tơ ghi Montagut nam vải đẹp, giá rẻ

Áo mông tơ ghi Montagut nam vải đẹp, giá rẻ

400.000 VNĐ

Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Máy hút bụi công nghiệp Palada PD 60-2

Máy hút bụi công nghiệp Palada PD 60-2

5.200.000 VNĐ

Thị trấn Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cần bán cá gáy cắt khúc

Cần bán cá gáy cắt khúc

44.080 VNĐ

Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage