Đang xử lý...

Bán biệt thự dự án nhà ở cán bộ cấp cao, chính chủ

Thứ tư, 26/1/2011, 08:21 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Người đăng: Bán biệt thự xuân phương mỹ đình. Chính chủ. Liên hệ MInh: 0125.8.854.871

Người liên hệ: Bán biệt thự xuân phương mỹ đình. Chính chủ. Liên hệ MInh: 0125.8.854.871

Mô tả chi tiết:

Bán biệt thự xuân phương, liền kề xuân phương.
Gia đình tôi được mua suất ngoại giao thuộc Dự án khu nhà ở cao cấpphục vụ cho cán bộ cấp thứ trưởng và tương đương hiện đang đươngchức công tác tại các cơ quan của quốc hội (lô đất TT9, TT10 Khu đôthị mới Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội) do Công ty Sông Đà 7 – VănPhòng Quốc hội làm chủ đầu tư xây dựng.
Dự án thuộc đất Xuân Phương nhưng giáp ngay sau khu Tổ hợp thể thaoQuốc gia Mỹ Đình, hiện có 01 cây cầu qua sông Nhuệ nối giữa XuânPhương và Mỹ Đình đang thi công sắp xong, chuẩn bị thông và nối từLê Đức Thọ chạy vào Khu đô thị Xuân Phương.
Dự án cách đại lộ Thăng Long khoảng 1km nếu đi từ đường 70 vào, vàngay cạnh các khu ĐTM Xuân Phương Tasco, Xuân Phương Viglacera,Vườn Cam và khu ĐTM ĐH Vân Canh, cạnh Khu ĐTM vinaconex-viettel...Ngay sát Mỹ đình, vị trí quá đẹp, giao thông đi lại theo các hướngcực kỳ thuận tiện.
Đây là dự án cực VIP, đẳng cấp, được xây dựng với chất lượng nhàcao, Chủ đầu tư và Đơn vị thi công uy tín. Dự án có nhiều khoảngđất lưu không dành cho sân vườn thiên nhiên, hạ tầng kỹ thuật đồngbộ, dân trí và an ninh tuyệt đối phục vụ các cán bộ cao cấp. Dự ánđang xây rất đúng tiến độ, hiện đang thi công đến tầng 3, dự kiếnđến tháng 3 làm xong hạ tầng và tháng 6-8 năm 2011 là bàn giaonhà.
Dự án không bán trên thị trường chỉ có một vài xuất ngoại giao diệntích từ: 90-190m2 hướng ĐB, ĐN, TB, TN mặt đường trải nhựa từ 13,7đến 17,5m, vỉa hè rộng, hệ thống điện chiếu sáng, nước ưu tiên. Giađình Tôi đã có hợp đồng mua bán gốc chính chủ ký với chủ đầu tư, đãđóng 40%, nay do đã tìm mua được nhà trong phố, muốn chuyển nhượnglại cho ai có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư đều hết sức hiệu quả vớigiá chuyển nhượng hợp lý cam kết bán giá tốt nhất so với giá bántrên thị trường ở thời điểm hiện tại.
(Hiện giá đất biệt thự, liền kề xung quanh khu Mỹ Đình đã từ180-200tr/m2 vì vậy khả năng đầu tư sinh lời cho dự án này rất cao,vì giá ở đây còn thấp).
Liên hệ chính chủ: Anh Minh 0125.8.854.871.
Miễn Trung Gian, Môi Giới.
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung
Gợi ý cho bạn:
Tin rao nổi bật
Vinhomes Green Paradise giá chủ đầu tư

13 tỷ

Phường Cần Thạnh , Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

Cho thuê 5.200m2 showroom siêu thị ở Nguyễn Văn Linh Long Biên

Thỏa thuận

Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Liền kề Sun Group 4 tầng đã xây xong khu đô thị phía Nam Hà Nội

4 tỷ 720 triệu

Xã Lam Hạ, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Bán toà nhà văn phòng Thanh Xuân xây dựng 8000m2 sàn và hầm 5000m2

Thỏa thuận

Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cho thuê tầng 2 đến tầng 4 nhà mặt phố Nam Ngư

Thỏa thuận

Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

VnExpress Fanpage
Icon Messenger
Admin
Admin
Online
×
Chào bạn,👋
Chúng tôi có thể hỗ trợ được gì cho bạn?
Icon Messenger Chat on Messenger