Đang xử lý...

Áo chống nắng uniqlo

Thứ hai, 22/4/2019, 16:31 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Người đăng: makenzi

Người liên hệ: makenzi

Bấm để hiện số: 0384195***

Mô tả chi tiết:

Bác sĩ Nguyễn Triệu Vũ, Trưởng Khoa Ung bướu Bệnh viện Quận Thủ Đức, cho biết bức xạ cực tím (ultraviolet radiation) là thành phần trong ánh sáng mặt trời, quan trọng nhất là tia cực tím A và B (UVA và UVB) do có thể gây tổn thương DNA của tế bào da.

“Khi tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng, da sẽ bị bỏng, khô, sạm, mất đàn hồi, tạo nếp nhăn, làm nhanh lão hóa và có thể gây ung thư da”, bác sĩ Vũ nhấn mạnh.

Tia cực tím cũng gây tổn hại thị giác như đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm… Các nguy cơ do ảnh hưởng của tia UV đến da và mắt sẽ được cộng dồn, tích lũy dần trong suốt cuộc đời nên cần bảo vệ tối đa từ khi còn nhỏ, tránh các bệnh khởi phát sau này.

Tiến sĩ Lê Thái Vân Thanh, giảng viên bộ môn Da liễu, Đại học Y dược TP HCM, cho biết tiếp xúc tia tử ngoại là yếu tố quan trọng gây ra các vấn đề trên da, đặc biệt là rối loạn tăng sắc tố da và lão hóa da, sốc nhiệt, bỏng da.

Theo bác sĩ Thanh, việc bảo vệ da, chống nắng đúng cách rất quan trọng. Nên bôi kem chống nắng phổ rộng
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Bảng viết phấn từ Hàn Quốc chống lóa

Bảng viết phấn từ Hàn Quốc chống lóa

1.074.000 VNĐ

Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Pallet nhựa lót sàn không chân giao hàng tận nơi gía rẻ

Pallet nhựa lót sàn không chân giao hàng tận nơi gía rẻ

240.000 VNĐ

Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Bảng từ trắng không khung Greenlam

Bảng từ trắng không khung Greenlam

506.000 VNĐ

Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Bảng viết phấn từ Hàn Quốc in lụa ô ly tập

Bảng viết phấn từ Hàn Quốc in lụa ô ly tập

1.797.000 VNĐ

Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Mực nhiệt in date, Ink Roll

Mực nhiệt in date, Ink Roll

Thỏa thuận

Phường 16, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage